JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đầu tư vào ETF của Polkadot (DOT)

Các tổ chức tài chính truyền thống bao gồm JPMorgan và Goldman Sachs đã mua cổ phiếu trong sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) đầu tiên, cung cấp cho nhà đầu tư khả năng tiếp cận gần hơn với Polkadot.

JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đầu tư vào ETF của Polkadot (DOT)
JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đầu tư vào ETF của Polkadot (DOT)

Theo CoinDesk, trích dẫn dữ liệu từ Bloomberg, các tổ chức như Goldman Sachs, ICAP, JPMorgan, UBS, Kepler Securities và nhiều bên khác đã mua cổ phiếu của 21Shares ETP (có trụ sở tại Thụy Sỹ). Sản phẩm ra mắt vào đầu tháng này trên SIX Swiss Exchange với giá 22-23 USD và sau đó tăng lên 30 USD.

Tờ báo đưa tin rằng các giao dịch lớn cho thấy sự thèm muốn của nhiều tổ chức đầu tư đối với việc tiếp xúc thị trường đang trên đà tăng giá hiện tại, vượt ngoài những loại đồng tiền phổ biến như Bitcoin và Ether. Đầu tư vào ETP có nghĩa là khách hàng không đầu tư vào chính Polkadot, mà thay vào đó là một bảo mật theo dõi hiệu suất của nền tảng này.

Polkadot được tạo ra bởi nhà đồng sáng lập Ethereum, ông Gavin Wood, là một blockchain hỗ trợ những sub-chain (còn gọi là các parachain). DOT đã có mức tăng trưởng 86,2% trong 30 ngày qua và trở thành một trong những đồng tiền mã hóa có vốn hóa thị trường lớn nhất.

Đầu tư ETP có nghĩa là khách hàng không cần phải tải bất kỳ phần mềm gì để khởi chạy ví, cũng như hiểu cách sử dụng tiền điện tử. Goldman Sachs được cho là đã mua 3 lot cổ phiếu với tư cách là khách hàng, trong khi UBS mua hơn 2.770 cổ phiếu.

Ngoài ra, JPMorgan được tiết lộ là đã mua hơn 500 cổ phiếu, ICAP 1000 cổ phiếu, Kepler Securities mua 550 cổ phiếu, Instinet mua 9.280 cổ phiếu và Flow Trader đã mua 6.897 cổ phiếu.

Theo báo cáo của CoinDesk, đợt bán cổ phiếu ETP này đã thu hút hơn 15 triệu USD. Trưởng bộ phận giao dịch tài sản kỹ thuật số tại Flow Trader, ông Michael Lie cho biết sự quan tâm đến việc giao dịch tiền mã hóa đang tăng lên một cách “nhẹ nhàng” vì những sản phẩm ETP này là một cách dễ dàng để tiếp xúc với tiền mã hóa và không phải lo lắng về việc phải trực tiếp giám hộ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *