JPMorgan: Dòng vốn 600 tỷ USD chuẩn bị chảy vào Bitcoin

Ngân hàng đầu tư JPMorgan Chase tin rằng Bitcoin (BTC) có thể nhận được dòng vốn 600 tỷ USD trong tương lai. 

1412-coin68-jpmorgan

Điều này xảy ra sau khi MassMutual đầu tư 100 triệu USD vào Bitcoin vào tuần trước. Như Coin68 đưa tin, nhiều nhà phân tích tin rằng nhu cầu của các tổ chức đầu tư đang bắt đầu tăng lên.

Việc đầu tư của MassMutual xảy ra sau khi công ty MicroStrategy mua một lượng lớn Bitcoin. Công ty đã mua hơn 41.000 BTC và vẫn muốn tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường hơn nữa. Điều này cho thấy rằng các công ty đại chúng có sự quan tâm rất lớn đối với thị trường tiền mã hóa.

Hơn nữa, những khoản đầu tư này cho thấy rằng nhiều gia đình và nhà đầu tư giàu có muốn có BTC trong danh mục đầu tư của họ.

Về quyết định mua BTC gần đây của MassMutual, chiến lược gia của JPMorgan nhận định:

“Việc mua Bitcoin của MassMutual đại diện cho một cột mốc quan trọng trong việc chấp nhận Bitcoin của các tổ chức đầu tư. Chúng ta sẽ thấy nhu cầu cao hơn nữa trong những năm tới khi các công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí khác nối gót theo MassMutual.”

Theo các nhà phân tích, dòng vốn lên đến 600 tỷ USD có thể đổ vào thị trường Bitcoin. Tại thời điểm đưa tin, vốn hóa thị trường của BTC là 355 tỷ USD và đang giao dịch quanh mức giá trên $19.000.

Mặc dù Altcoin cũng có được đà tăng nhất định, nhưng đợt tăng giá hiện tại chủ yếu được thúc đẩy bởi Bitcoin. Bitcoin Dominance (BTC.D) vẫn ổn định trong những tháng qua và hầu hết Altcoin đều ghi nhận mức tăng nhỏ hơn BTC.

Tương lai thị trường tiền mã hóa sẽ ngày càng tươi sáng nếu các khoản đầu tư mới tiếp tục đổ vào Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *