Injective Protocol hỗ trợ giao dịch cổ phiếu token hoá trên nền tảng hoàn toàn phi tập trung

Injective Protocol, nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung, vừa phát hành sản phẩm token hoá của nhiều cổ phiếu lớn như Google.

Injective Protocol (INJ) là gì? Dự án tiếp theo xuất hiện trên Binance Launchpad có gì đặc biệt?
Injective Protocol (INJ) là gì? Dự án tiếp theo xuất hiện trên Binance Launchpad có gì đặc biệt?

Injective cho biết vào thứ Hai (21/12) rằng họ sẽ sử dụng công nghệ oracle từ Band Protocol để cung cấp dữ liệu giá một cách phân quyền nhất cho thị trường đặc biệt mới này.

Hợp tác thứ hai là với công ty thanh toán Terra nhằm cung cấp dữ liệu giá trong quá khứ đối với các thị trường truyền thống vào ngoài giờ giao dịch thông thường. Sự tích hợp này sẽ cho phép giao dịch hiệu quả diễn ra cả ngày lẫn đêm.

Người dùng cũng sẽ hưởng lợi từ mạng lưới Injective Solstice V2 để giao dịch cổ phiếu với đồng USDT cùng “mức gas fee bằng 0 và được xử lý bằng một cách hoàn toàn phân quyền”.

Các cổ phiếu được hỗ trợ giao dịch bao gồm Airbnb, Tesla, Amazon và Google cùng nhiều cái tên lớn khác dự kiến sẽ được công bố trong tương lai. Nhận định về xu hướng token hoá cổ phiếu, CEO của Injective Protocol Eric Chen cho biết:

“Đầu tư vào cổ phiếu vẫn là rất khó tiếp cận đối với nhiều cá nhân trên toàn cầu khi mà nhiều đơn vị môi giới vẫn đóng vai trò chi phối chính cùng nhiều hạn chế trong công nghệ.”

Trước đó, sàn giao dịch FTX cũng được coi là đơn vị đi đầu trong việc token hoá cổ phiếu bằng việc phát hành rất nhiều sản phẩm bắt nguồn từ thị trường tài chính truyền thống. Đây được cho là bước đi có thể kết nối các tài sản truyền thống với giới đầu tư trên toàn cầu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *