Hướng dẫn tổng quát cách sử dụng Huobi Prime để mua token

Theo như Coin68 đã viết trước đây, Huobi Prime là một trong những nền tảng tương tự như Binance Launchpad của Binance. Vậy cách sử dụng Huobi Prime như thế nào? Hãy cùng Coin68 khám phá nhé!

Hướng dẫn tổng quát cách sử dụng Huobi Prime để mua token
Hướng dẫn tổng quát cách sử dụng Huobi Prime để mua token

Điều kiện tham gia mua token trên Huobi Prime

Để tham gia đầu tư token các dự ác IEO trên Huobi Prime người dùng cần có:

 • Một tài khoản trên Huobi Global
 • Sở hữu số Huobi Token (HT) tương đương với 1000 USD
 • Mạng Internet tốc độ cao

Hướng dẫn cách đầu tư mua Token từ các dự án IEO trên Huobi Prime

Dưới đây là cách tham gia đầu tư mua token từ các dự án IEO có mặt trên Huobi Prime chi tiết nhất, đây sẽ là hướng dẫn chung cho tất cả các dự án. Tất nhiên, trước đó các bạn cũng nên tìm hiểu về dự án đó trước khi quyết định đầu tư nhé!

 • BƯỚC 1: Đăng kí tài khoản trên sàn Huobi

Huobi Prime là nền tảng trực thuộc của sàn Huobi Global, vì thế để tham gia mua token trên Huobi Prime bạn cần phải đăng kí một tài khoản trên Huobi. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì có thể bỏ qua bước này. Còn nếu chưa thì xem hướng dẫn cách tạo tài khoản trên Huobi trong bài trước của Coin68 qua link https://coin68.com/san-huobi-pro-la-gi-cach-dang-ky-tai-khoan-va-giao-dich-tren-huobi-pro/

 • BƯỚC 2: Xác minh tài khoản trên sàn Huobi

Để tham gia mua token trên Huobi Prime thì điều kiện bắt buộc là tài khoản của bạn phải được xác thực (KYC), sau khi đã tạo tài khoản thành công thì bạn click vào link mà Coin68 đã cung cấp ở BƯỚC 1 để xem cách xác minh tài khoản Huobi. Nếu bạn đã xác minh rồi thì có thể bỏ qua bước này.

 • BƯỚC 3: Nạp tiền vào sàn Huobi để mua Huobi Token (HT)

Các dự án IEO trên Huobi Prime chỉ chấp nhận bằng đồng Huobi Token (HT) mà thôi, vì vậy bạn phải có đồng HT trong tài khoản Huobi. Nếu bạn đã có HT rồi thì có thể bỏ qua bước này hoặc nếu có BTC, USDT hay ETH sẵn trên Huobi thì mua HT rồi chờ đến ngày IEO mở bán vào mua thôi. Còn nếu bạn chưa có HT và cũng chưa có BTC hay USDT thì cần mua rồi nạp vào Huobi. Bạn có thể qua sàn Remitano để mua USDT hoặc BTC chuyển qua Huobi để mua HT.

Tuy nhiên, trước đó bạn cần tính toán số lượng HT mà dự án đó cho phép mua. Ví dụ: dự án TOP Network chỉ cho phép mỗi cá nhân mua tối đa 1.000 USD, bạn cần tính ra 1.000 USD mua được bao nhiêu HT. Từ đó, bạn nạp số BTC hoặc USDT thừa ra một chút để trừ vào phí giao dịch.

 • BƯỚC 4: Tiến hành mua Token trên Huobi Prime khi IEO mở bán

Cách mua token trên nền tảng Huobi Prime rất đơn giản, nó giống như khi bạn mua bán giao dịch thông thường trên sàn Huobi vậy đó. Đăng nhập vào tài khoản Huobi và truy cập trang Prime Trading.

 • Click vào Prime Ad trên đầu trang
 • Nhấp vào các dự án đề xuất trong banner
 • Trên chỗ giao dịch, nhấp vào đề xuất vị trí ở góc trên bên trái

Ở đây sẽ thực hiện toàn bộ thông tin: Thời gian đếm ngược trước khi mở bán, giới thiệu dự án, quy tắc Prime và giới hạn cá nhân.

Sau đó bắt đầu mua khi dự án được mở.

 • Chú ý tới khung lệnh mua dưới phần “Market”. Nhập số lượng HT vào khung AMOUNT. Click “
 • Xác nhận captcha bằng cách click và giữ vào dấu “>>” rồi kéo hết sang phải là xong.

Lệnh được đặt trước sẽ khớp trước, nếu lệnh của bạn khớp thành công bạn sẽ thấy số dưu TOP ở phần “Available” ngay trên khung đặt lệnh mua. Vì thế, bạn cần thao tác thật nhanh nếu muốn mua được token, vì số lượng người tham gia mua là rất lớn, bạn chỉ cần chậm vài giây là đã có thể mất cơ hội mua được rồi.

Trường hợp bạn mua vòng 1 thất bại thì có thể chờ 30 phút sau để mua vòng 2, vòng 2 token sẽ có giá cao hơn vòng 1, bạn theo dõi đồng hồ đếm ngược, khi nào về 0 thì tiếp tục thực hiện đặt lệnh mua như ở trên. Nếu vòng 2 vẫn thất bạn thì vòng 3 sẽ bắt đầu sau 30 phút nữa với giá cao hơn vòng 2. Cái này tùy thuộc vào quyết định của bạn có nên tiếp tục mua hay không.

Lời kết

Qua bài viết Coin68 đã giúp các bạn hiểu rõ cũng như biết được cách dùng Huobi Prime để mua token. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc để lại sẽ được Coin68 phản hồi sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc bạn thành công!

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *