Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà bằng app an toàn, hiệu quả


Không phải app kiếm tiền tại nhà nào trên di động cũng an toàn và dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cần khai thác tất cả các tính năng của app để gia tăng thu nhập nhiều nhất có thể.

Bên cạnh việc kiếm tiền truyền thống, bạn cũng có thể kiếm tiền dễ dàng bằng chính chiếc điện thoại, máy tính bảng mình đang sử dụng. Rất nhiều app hiện nay có thể giúp người dùng tăng thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn hãy thận trọng vì không phải app nào cũng uy tín và kiếm tiền dễ dàng.

Các app kiếm tiền tại nhà an toàn, hiệu quả

Các app dưới đây được rất nhiều người dùng tín nhiệm và đánh giá cao về tính pháp lý cũng như hiệu quả thu nhập.

MoMo

Kiếm tiền tại nhà với app MoMo

MoMo gia tăng thu nhập dễ dàng

MoMo là một ứng dụng ví điện tử thông minh được rất nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Bên cạnh những tính năng chính của sản phẩm như thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp, chuyển tiền, mua vé xem phim, vé tàu, vé máy bay… thì MoMo còn giúp bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách bằng cách nhờ bạn bè nhập mã giới thiệu của bạn khi đăng ký tham gia MoMo. Sau đó, những người đã nhập mã giới thiệu chỉ cần làm thêm một thao tác nữa là liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng, thực hiện nạp vào ví MoMo tối thiểu 10.000 đồng. MoMo sẽ cộng vào tài khoản ví điện tử của bạn và người được giới thiệu các thẻ quà tặng giá trị từ 100.000 đến 1.000.000 đồng tùy từng thời điểm.

Nếu bạn đang băn khoăn về tính an toàn của MoMo thì có thể tham khảo bài viết: “Giải mã ví MoMo có đáng tin cậy không?

Báo hay 24h

Đọc báo kiếm tiền tại nhà

Đọc báo, làm nhiệm vụ để kiếm tiền

Đọc báo vẫn được tiền dễ dàng với app Báo hay 24h. Khi bạn tải ứng dụng này và đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ bắt đầu thực hiện việc kiếm xu bằng cách đọc báo, mời bạn bè, làm nhiệm vụ hàng ngày, nuôi cây phát tài… Mỗi một nhiệm vụ trên app sẽ được quy ra xu và tích lũy dần, mức quy đổi xu là 1 xu = 100 đồng. Khi đạt đủ số xu theo quy định, bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng hấp dẫn khác. Thực tế, có rất nhiều người chăm chỉ và có thể kiếm được đến 100.000 đồng/ngày.

MOBROG

Làm khảo sát để kiếm tiền với Mobrog

Kiếm tiền tại nhà cùng app khảo sát MOBROG

Kiếm tiền tại nhà bằng app đơn giản từ việc tham gia trả lời khảo sát cùng ứng dụng MOBROG. Ứng dụng này được coi là bên trung gian kết nối các công ty muốn khảo sát ý kiến sản phẩm, dịch vụ với khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, khai báo các thông tin cá nhân trung thực sau đó trả lời các bài khảo sát có liên quan để nhận tiền. MOBROG sẽ dựa vào các thông tin cá nhân bạn đã khai báo lúc đăng ký để gửi đến các khảo sát phù hợp. Khi hoàn thành các khảo sát, ứng dụng sẽ xem xét mức độ đơn giản hay phức tạp cũng như hiệu quả của việc khảo sát để trả tiền. Tùy theo bài khảo sát, số tiền bạn nhận được dao động từ 11.000 đồng – 65.000 đồng. Mỗi bài khảo sát sẽ mất khoảng từ 10 – 60 phút để trả lời.

Tại sao app lại trả tiền cho bạn?

Hiện nay, các app kiếm tiền tại nhà được tạo ra đều có mục đích. Thông qua các hình thức như khảo sát, đọc báo, giới thiệu bạn bè, liên kết ngân hàng, xem video… các app sẽ đạt được lợi ích họ mong muốn. Khi bạn giới thiệu bạn bè cùng tham gia, app đó sẽ tăng thêm lượt tải trên các kho ứng dụng cũng như đạt được thứ hạng uy tín. Khi bạn hoàn thành khảo sát, xem video, xem quảng cáo… app sẽ thu tiền từ bên cung cấp sau đó trích lại tiền cho người dùng. Như vậy, suy cho cùng, cả hai bên đều được hưởng lợi.

Lưu ý khi kiếm tiền tại nhà bằng app

Để kiếm tiền hiệu quả và ổn định, bạn cần ghi nhớ các lưu ý sau:

  • Đảm bảo điện thoại sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành Android và IOS mới có thể để tải được app.
  • Chỉ nên tải các app trên ở 2 kho ứng dụng CH Play dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và App Store dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành IOS.
  • Tìm đúng app chính thống để tải.
  • Đảm bảo điện thoại có hỗ trợ kết nối internet ổn định khi thực hiện các nhiệm vụ app yêu cầu.
  • Bạn cần có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thanh toán để rút tiền hoặc liên kết nếu app yêu cầu.
  • Ưu tiên thực hiện các nhiệm vụ dễ trước, tránh mất thời gian vào những nhiệm vụ khó.
  • Luôn nhớ nhắc bạn bè nhập mã giới thiệu của bạn khi tham gia app để kiếm tiền.

Tư vấn cách kiếm tiền tại nhà phù hợp, hiệu quả với bạn

Đăng ký ngay

Kiếm tiền tại nhà bằng app không hề khó, thậm chí rất đơn giản và phù hợp với phần lớn mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, bạn có thể tranh thủ tải các app trên để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân trong mùa dịch này.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *