Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku


Vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku là hình thức vay không mấy xa lạ với khách hàng. Vậy cách vay như thế nào? Lãi suất và hạn mức ra sao? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn.

Akulaku là gì?

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên nền tảng di động dưới pháp nhân là Công ty TNHH Silvrr Vision. Ứng dụng này đã có mặt tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines… và Việt Nam từ cuối tháng 05/2017.

Akulaku là ứng dụng giúp khách hàng mua sắm online tập trung vào các lĩnh vực: Thiết bị điện tử, công nghệ, thời trang… đồng thời có thể mua sắm trả góp không cần thẻ tín dụng. Về bản chất, Akulaku giống các ứng dụng mua hàng online: Lazada, Shopee, Tiki… nhưng ngoài phương thức thanh toán ngay, Akulaku cho phép người dùng vay trả góp online trên ứng dụng mà không cần bất cứ giấy tờ thủ tục nào.

Đáng nói, với ứng dụng Akulaku, bạn hoàn toàn có thể vay tiền online một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Đừng bỏ qua: Cách vay tiền online không cần gặp mặt lãi suất thấp

Vay tiền mặt trên Akulaku như thế nào?

Theo đó, vay tiền online trên Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn nhận ngay số tiền đến 2.000.000 VND, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng, hạn mức này tùy từng người và tối đa lên đến 16 triệu đồng. Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc mua trả góp trên Akulaku và vay tiền online rất dễ dàng.

Hạn mức tối đa khi vay tiền mặt trên Akulaku

Khi vay tiền mặt online trên ứng dụng Akulaku, khách hàng được tiếp cận với hạn mức cho vay lên đến 2 triệu đồng một cách nhanh chóng nhất, lãi suất hấp dẫn nhất.

Nếu vay lần đầu tiên, Akulaku chỉ cho phép bạn vay 1 triệu và vay tối đa trong 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng.

Lãi suất vay

Lãi suất là điều quan tâm của các khách hàng khi vay tiền mặt. Với vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku, theo quy định pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. Akulaku xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình.

Vay tiền trên Akulaku

Lãi suất vay

Hướng dẫn cách vay tiền mặt trên Akulaku

Cách đăng ký ứng dụng Akulaku

Là ứng dụng khá phổ biến, Akulaku tích hợp trên điện thoại cho cả hệ điều hành Android và IOS. Do vậy, trước khi thực hiện các bước vay tiền mặt trực tuyến trên Akulaku, bạn cần tải ứng dụng về máy để tiện sử dụng.

Cách vay tiền mặt trên Akulaku

Để vay tiền mặt trực tuyến trên Akulaku, các bạn thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Akulaku, bạn chọn mục Dịch vụ và Vay tiền. Akulaku chỉ cung cấp 2 kỳ hạn vay là 15 ngày và 30 ngày, tuy nhiên hiện tại kỳ hạn 30 ngày chỉ dành cho khách hàng duy trì được lịch sử thanh toán tốt. 
 • Bước 2: Sau khi chọn mức kỳ hạn vay bạn bấm Kế tiếp để sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bạn cung cấp thông tin thanh toán để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Hiện Akulaku chỉ cung cấp khoản vay cho chủ tài khoản, chú ý thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku. Sau khi điền chính xác các thông tin, bạn bấm Xác nhận thông tin.
 • Bước 4: Bấm Gửi mã xác nhận, và điền mã Akulaku gửi về điện thoại của bạn, sau đó bấm Gửi.

Sau khi đăng ký thành công, Akulaku sẽ gửi tiền về tài khoản bạn trong một vài phút. Khi thanh toán đúng hạn cho Akulaku, hạn mức vay sẽ tự động được tăng lên là 1.500.000 VND và 2.000.000 VND cho những lần vay sau.

Đọc thêm: Top 3 ứng dụng vay tiền mặt online nhanh chóng trong ngày

Lưu ý: Nếu gặp trường hợp bị lỗi không vay lại được sau khi đã thanh toán thành công cho lần vay đầu. Các bạn có thể đăng xuất ứng dụng rồi đăng nhập lại. Nếu vẫn không được các bạn xóa ứng dụng và cài lại vì đây có thể do lỗi hệ thống.Akulaku hỗ trợ vay tiền mặt nhanh chóng

Cách thanh toán vay tiền mặt

Giống như thanh toán mua sắm trên Akulaku, để thanh toán vay tiền mặt Akulaku bạn vào Hóa đơn => chọn Hóa đơn của tôi để thanh toán.

Ở đây bạn cũng có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

 • Thanh toán qua ví MoMo
 • Thanh toán qua Internet Banking
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi: VinMart, Circle K…
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế

Lưu ý: Thực hiện thanh toán đúng hạn là một cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku.

Điều kiện để vay tiền mặt trên Akulaku

Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng vay trên ứng dụng Akulaku cần đáp ứng các điều kiện, thủ tục sau đây:

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Nghề nghiệp: Sinh viên hoặc người đi làm
 • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp 2 mặt (nếu là sinh viên bạn cần thẻ sinh viên)

Đừng bỏ qua: TOP 10+ công ty tài chính, ngân hàng cho vay tiền mặt nhanh, lãi suất thấp

Ngoài ra, Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách vay tiền mặt trên Akulaku, hy vọng mang đến cho bạn một giải pháp tài chính hữu hiệu, an toàn nhất để giải quyết các nhu cầu cần tiền mặt gấp.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *