Hơn 100.000 ETH được khóa để staking trên sàn Kraken chỉ trong bốn ngày

Hơn 100.000 Ethereum, trị giá 60 triệu USD, đã bị khóa để stake Eth2 trên nền tảng Kraken chỉ trong vòng bốn ngày kể từ khi sàn giao dịch bắt đầu dịch vụ này.

Lỗ hổng xuất hiện trên Kraken giúp người dùng mua BTC với giá "ưu đãi"

Kraken đạt được cột mốc quan trọng này vào ngày 8 tháng 12, với việc sàn giao dịch ước tính rằng dịch vụ staking hiện chiếm khoảng 8% tổng số ETH được stake cho Ethereum 2.0 cho đến nay. Kraken cũng ước tính rằng dịch vụ của nền tảng này sẽ cung cấp APY từ 5% đến 17%.

Phó chủ tịch bộ phận phát triển sản phẩm của Kraken, Jeremy Welch, đã tuyên bố rằng sàn giao dịch này “từ lâu đã ủng hộ Ethereum,” lưu ý rằng Kraken là một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết đồng coin  này vào tháng 8 năm 2015.

Welch cũng lưu ý rằng khối lượng giao dịch ETH của Kraken thường tương đương từ 15% đến 40% giao dịch Bitcoin hàng ngày kể từ ngày 1 tháng 12.

Kraken không phải là sàn giao dịch duy nhất cung cấp dịch vụ đặt cược Eth2, tham gia làn sóng này còn có Binance, Huobi và Bitcoin Suisse đều đã tung ra các dịch vụ của riêng mình trong tuần qua. OKEx cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt dịch vụ tương tự vào cuối tháng này, trong khi Coinbase sẽ tham gia vào cuộc chiến vào “đầu năm 2021”.

Do đó, một tỷ lệ phần trăm đáng kể ETH đã được stake có thể sẽ bị chiểm hữu bởi một số sàn giao dịch lớn.

Giao diện ví Ethereum MyEtherWallet cũng đã công bố tích hợp DApp ‘Staked’. Người dùng MEW có thể stake Ether thông qua giao diện web của công ty hoặc ứng dụng ví Android. Giám đốc điều hành của Staked, Tim Ogilvie, tuyên bố:

“MEW được coi là một trong những ví Ethereum đầu tiên và không có gì phù hợp hơn là người dùng hiện có thể tận dụng cơ sở hạ tầng staking của chúng tôi để tham gia vào quá trình nâng cấp lớn của Ethereum.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *