Hoạt động trên mạng lưới Bitcoin chạm đỉnh ATH mới

Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang bước vào một trong những thời điểm tăng giá mạnh nhất kể từ năm 2017.

2111-coin68-bitcoin-btc-2

Không chỉ giá BTC đang trên đường chạm đến đỉnh ATH cũ của năm 2017, mà phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng đang phát triển cực thịnh.

Sự bứt phá gần đây của Ethereum trên $500 đã giúp lĩnh vực DeFi tiến tới một tầm cao mới, với tất cả các token DeFi nổi bật đều có mức tăng trưởng cao hơn phần còn lại của thị trường.

Đây cũng không phải là sự gia tăng phi lý vì sức khỏe của mạng lưới Bitcoin được cho là đang mạnh nhất từ trước đến nay.

Giá Bitcoin vượt trên $18,000, toàn thị trường tăng tốc

Cường độ của đợt tăng giá trên toàn thị trường gần đây đang ngày càng mạnh mẽ hơn. Khi những tiếng nói nổi bật trong thị trường tài chính truyền thống như Giám đốc Đầu tư của BlackRock tuyên bố “Bitcoin có thể làm tốt hơn vàng”, cả thị trường tiền điện tử đang hưng phấn hơn bao giờ hết.

BTC đang cố gắng chuyển mức kháng cự $18,600 thành mức hỗ trợ mới. Nếu được, chúng ta có thể chứng kiến những cột mốc giá ấn tượng khác.

Hoạt động trên mạng lưới Bitcoin gần chạm ATH mới

Một nhà tổng hợp dữ liệu đã giải thích trong một tweet gần đây rằng sức khỏe của mạng lưới Bitcoin đạt đến mức cao nhất (ATH) từ trước đến nay.

2111-coin68-bitcoin-btc-1
Trị giá BTC trong các ví đang hoạt động. Nguồn: CoinMetrics.

Điều này xảy ra khi hoạt động on-chain đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH), với các địa chỉ ví Bitcoin đang hoạt động đạt đến mức chưa từng thấy kể từ tháng 1/2018.

“Hoạt động on-chain của Bitcoin đang chạm mức ATH mới. Số BTC trong các địa chỉ ví đang hoạt động lên đến 1,19 triệu USD, đạt giá trị cao nhất kể từ tháng 1/2018.”

Toàn bộ xu hướng thị trường trong ngắn hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào giá hàng ngày của Bitcoin, nhưng động lượng vĩ mô to lớn chỉ ra rằng xu hướng tăng vẫn ở đây.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *