Hàng loạt sản phẩm đòn bẩy của Dogecoin được niêm yết trên các sàn lớn

3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn vừa qua đã niêm yết Dogecoin sau khi tài sản này tăng mạnh 50% chỉ trong vòng 2 ngày.

Hàng loạt sản phẩm đòn bẩy của Dogecoin được niêm yết trên các sàn lớn
Hàng loạt sản phẩm đòn bẩy của Dogecoin được niêm yết trên các sàn lớn

Binance sẽ cung cấp hợp đồng tương lai không kì hạn DOGE với mức đòn bẩy tối đa là x50. Bên cạnh đó, OKEX cũng đã thêm DOGE vào loạt sản phẩm margin của mình. Ngoài ra, Bitfinex cũng đã niêm yết token “Mega DOGE” với tỷ lệ 1 triệu Dogecoin cho một “DOG”.

Hợp đồng không kì hạn trên Binance

Thông tin được niêm yết trên nền tảng phái sinh Binance Futures có thể sẽ giúp DOGE củng cố thêm vị thế của mình, song rủi ro giảm giá là vẫn còn đó.

Sau động thái niêm yết này, nhiều cộng đồng cho rằng sàn Binance chỉ chọn DOGE vì giá của đồng tiền này tăng mạnh, mặc cho sự thật rằng đây là tài sản được tạo ra sau một trò đùa.

Trước đó, những đồng tiền như Theta và COMP cũng có xu hướng giảm mạnh sau khi có mặt trên nền tảng của Binance Futures.

>> Xem thêm: Compound đã lao dốc 50% song giới phân tích tin rằng đà giảm vẫn chưa dừng lại

Mega DOGE của Bitfinex

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hong Kong là Bitfinex cũng đã chọn niêm yết sản phẩm MDOGE, với tỷ lệ quy đổi ra 1 triệu DOGE. Cặp giao dịch DOG/BTC, DOG/USDT và DOG/USD sẽ chính thức lên sàn vào ngày 10/07. Sàn giao dịch này cho biết:

“DOGE hiện có giá 0,002 USD, theo đó, với tỷ lệ neo giá, đồng DOG đang có giá 2.000 USD cho 1 token. Một số tài khoản trên Twitter có vẻ như đang rất ủng hộ cách tiếp cận này.”

DOGE ký quỹ trên OKEX

Cái tên lớn cuối cùng trong loạt niêm yết này là OKEx, sàn giao dịch đã quá nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á.

Trong một thông cáo báo chí, OKEx cho biết họ sẽ hỗ trợ người dùng hoạt động giao dịch ký quỹ với DOGE, ngoài ra hợp đồng swap không kì hạn ký quỹ của cặp DOGE/USDT sẽ có mặt trên website vào ngày 10/07.

Nhà sáng lập Jay Hao cho biết:

“DOGE giờ đã là một đồng coin khá phổ biến với một cơ chế marketing khá phức tạp cùng tiềm năng thị trường lớn. Chúng tôi tin rằng việc nhiều trader quan tâm đến lướt sóng tài sản này có thể giúp tăng tính thanh khoản trên sàn.”

Trong tuần qua, loạt video theo xu hướng “Thử thách DOGE” trên TikTok đã khiến tài sản này tăng vọt nhiều lần.

Theo CryptoSlate

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *