Greenpro tiết lộ kế hoạch lập quỹ đầu tư Bitcoin 100 triệu USD

Lại có thêm một công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ thể hiện ý định đầu tư vào Bitcoin. Greenpro Capital (NASDAQ: GRNQ) cho biết họ có ý định thành lập Quỹ đầu tư Bitcoin  trong một thông báo hôm thứ Hai.

Greenpro tiết lộ kế hoạch lập quỹ đầu tư Bitcoin 100 triệu USD
Greenpro tiết lộ kế hoạch lập quỹ đầu tư Bitcoin 100 triệu USD

Greenpro, công ty tự gọi mình là “vườn ươm doanh nghiệp”, cung cấp các dịch vụ tài chính xuyên biên giới cho các doanh nghiệp và các cá nhân có khối lượng tài sản lớn.

Danh mục đầu tư của công ty này đã bao gồm ngân hàng, y tế, công nghệ, sức khỏe và nghệ thuật. Bây giờ Greenpro sẽ sử dụng công ty con của mình, sàn giao dịch CryptoSX, để mua Bitcoin. Giám đốc điều hành CK Lee cho biết ông đã chỉ thị cho các chủ ngân hàng đầu tư của Greenpro tăng nợ trong quý 1 lên đến 100 triệu USD để đầu tư BTC, và cũng có kế hoạch đầu tư tiền mặt của Greenpro vào BTC.

Cổ phiếu của công ty, GRNQ, đã tăng đáng kể sau khi thông báo này được đưa ra vào đêm qua, từ 1,38 USD lên 2,39 USD, và đã giảm xuống còn 1,68 USD không lâu sau đó, theo TradingView.

Công ty công nghệ thông tin Microstrategy đã thực hiện các động thái tương tự vào năm 2020, mua hàng triệu BTC với số tiền huy động được thông qua nợ chuyển đổi.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *