Grayscale tạm hoãn tiếp nhận thêm nguồn vốn từ nhà đầu tư mới

Grayscale Investments LLC vừa tạm hoãn tiếp nhận thêm nhà đầu tư mới tại 6 quỹ quản lý của mình, bao gồm cả Ethereum Trust và Bitcoin Trust.

Grayscale tạm hoãn tiếp nhận thêm nguồn vốn từ nhà đầu tư mới
Grayscale tạm hoãn tiếp nhận thêm nguồn vốn từ nhà đầu tư mới

Trang web chính thức của tổ chức này thông báo rằng các quỹ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin và Digital Large Cap Fund Trust hiện không “tiếp nhận thêm nhà đầu tư mới”.

Graysale thường tạm đóng các quỹ trong thời gian “sắp xếp lại vòng đầu tư cá nhân”. Động thái này từng diện ra với GBTC vào quý 04 năm 2019 – do đó việc trì hoãn vào thứ Hai (21/12) là không quá nghiêm trọng và đáng ngại.

Dù cho ngừng tiếp nhận nhà đầu tư, Grayscale vẫn sẽ nhận thêm nguồn vốn từ các nhà đầu tư hiện tại, cho đến khi quỹ chính thức mở cửa trở lại đối với nhà đầu tư mới. Vào thứ Hai, các nhà phân tích của JPMorgan cho biết việc dòng chảy GBTC chậm lại có thể khiến giá Bitcoin điều chỉnh sâu.

Hiện tại thì chi nhánh tại New York của Grayscale trực thuộc digital Currency Group, cũng là công ty mẹ quản lý kênh tin tức nổi tiếng trong ngành tiền mã hoá là CoinDesk.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *