Google tham gia làm validator cho mạng lưới Theta

Google đang hợp tác với Theta Labs để giúp phát triển mạng lưới chuyển tải video thông qua Google Cloud.

Google tham gia làm validator cho mạng lưới Theta
Google tham gia làm validator cho mạng lưới Theta

CEO của Theta Labs, Mitch Liu cho biết mối quan hệ hợp tác này, ông trùm công nghệ đang hỗ trợ Theta trong kế hoạch triển khai Mainnet 2.0 sắp tới, một đợt fork sẽ diễn ra khoảng trưa ngày thứ 4.

“Theta là một mạng lưới tải video vận hành với hiệu suất cao – cung cấp qua tầng mạng lưới cao cấp của chúng tôi cũng như những nhà vận hành node nổi tiếng nhằm đảm bảo bảo mật cho giao thức”

Google sẽ trở thành nhà vận hành node thứ 5 của giao thức này. Theta Labs hiện đang staking 5 triệu token THETA (có giá trị khoảng 2,4 triệu USD tại giá 0,48 USD) cho Google trên mạng lưới.

Phần thường cho người tham gia mạng lưới được phân phối khi người dùng sử dụng băng thông và nguồn lực của người tham gia để tải hay xử lý nội dung video.”

Những ông lớn khác ngoài Google mà cũng tham gia có Binance, Blockchain Ventures và gumi Cryptos. Theta đặt mục tiêu sẽ có 31 đơn vị doanh nghiệp vận hành node. Google Cloud hiện đã chính thức trở thành một trong những validator uy tín của mạng lưới Theta.

“Chúng tôi không muốn hứa hẹn chuyện tương lai chưa xảy ra nhưng chúng tôi rất mong chờ được làm việc với những người dùng muốn tham gia mạng lưới Theta”.

Có thể bạn quan tâm:

Theo Coindesk

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *