Giá XRP tăng hơn 25% trong 24 giờ qua, và sẽ còn tăng nữa?

Giá XRP đang đạt mức tăng hai con số trong 24 giờ qua, tự tin bật lên từ vùng hỗ trợ 0,56 USD. Theo MagicPoopCannon, XRP có thể bùng nổ cao hơn nếu thị trường tiền mã hóa tiếp tục đà tăng chung như hiện tại.

Cập nhật: giá Bitcoin tăng 13%, chạm mốc 8500 USD chỉ trong 10 phút

Giá XRP vượt xa Bitcoin, Ethereum và Litecoin về mức tăng trưởng trong 24 giờ qua

Tăng vọt lên từ mức thấp nhất là $ 0,435, XRP hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,565, tăng hơn 25% trong 24 giờ qua.

Sau khi giảm xuống mức đáy $ 0,435, XRP đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 0,45 – một mức quan trọng sẽ quyết định số phận ngắn hạn của đồng coin này. XRP kể từ đó đã đạt đến mức cao nhất là 0,58 USD, tương đương mức tăng 33% so với ngưỡng thấp nói trên.

Vào thời điểm hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức 0,6 USD, và đang sẵn sàng chuẩn bị cho đợt tăng thứ hai.

Một số nhà phân tích cho rằng XRP có thể bùng nổ cao hơn nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục với đà tăng giá hiện tại. Mặc dù vậy, XRP là đồng tiền điện tử giảm giá duy nhất trong 7 ngày qua. Mặc dù điều đó nghe có vẻ tiêu cực, nhưng chính động thái này đã tạo ra một đợt pullback rất tốt, chính xác là mốc 61,8%, sau một đợt tăng mạnh lên khoảng 0,90 USD. XRP có thể bùng nổ mạnh mẽ hơn nếu thị trường tiếp tục tăng cao hơn nói chung.

Biểu đồ giá 4h của XRP
Biểu đồ giá 4h của XRP

Các cuộc thảo luận về XRP trên Twitter cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể do sự quan tâm đến đợt airdrop của Flare Network xảy ra vào ngày 12 tháng 12, theo dữ liệu từ eToro US, số lượng người dùng Twitter trung bình trong 30 ngày đề cập đến XRP hàng ngày đã tăng 152% so với 1,62 đến 4,084 kể từ đầu tháng 11.

Số lượt đề cập trên Twitter ngày càng tăng của XRP có thể là một dấu hiệu cho thấy đồng coin này có một tương lai tươi sáng phía trước. Như với tất cả các phân tích về Altcoin như XRP, các nhà giao dịch và nhà đầu tư được nhắc nhở rằng XRP có mối tương quan rất lớn với Bitcoin. Đổi lại, điều này có nghĩa là để XRP phát triển mạnh, Bitcoin phải trải qua một số biến động đi ngang hoặc biến động vừa phải theo cả hai hướng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *