Giá XRP giảm đến 8% sau Airdrop Flare Network

Giá của XRP trong phiên giao dịch ngày hôm nay đã giảm 8%, chỉ vài giờ sau khi Flare Network hoàn thành các thủ tục để xác định những địa chỉ ví sẽ được nhận airdrop như đã thông báo từ trước.

XRP và EOS giảm xuống mức giá thấp nhất kể từ năm 2017

Giá của XRP, đồng coin lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm khá mạnh sau một đợt airdrop lớn dành cho tất cả những người dùng giữ XRP trong ví, trên sàn giao dịch hoặc các dịch vụ lưu trữ tiền điện tử nằm trong danh sách của Flare Network.

Trong khi tất cả 10 đồng coin lớn nhất thị trường đều tăng — Bitcoin tăng 3,2% trong 24 giờ qua, Ethereum tăng 2% và Litecoin tăng 4,4% —XRP lại giảm 8%. Hiện đồng coin này đang được giao dịch quanh mức $ 0,5.

No description available.

Khi đồng hồ điểm nửa đêm, Flare Network, một dự án blockchain được kỳ vọng sẽ giúp các hợp đồng thông minh giao dịch với XRP một cách hiệu quả hơn, sẽ tiến hành snapshot toàn bộ blockchain XRP và lưu trữ các địa chỉ chứa XRP trong các sàn giao dịch tham gia đợt airdrop lần này, chẳng hạn như Coinbase, Binance và Kraken, hoặc trong các ví đủ điều kiện, bao gồm Ballet và Ledger.

Trong những tháng tới, Flare Network sẽ phân phối token Spark (FLR) miễn phí cho tất cả chủ sở hữu XRP đủ điều kiện. Hiện tại, cộng đồng đã thể hiện sự quan tâm rất lớn dành cho sự kiện này, với hơn 21 tỷ XRP được tích trữ trên các sàn giao dịch lớn để sẵn sàng nhận airdrop.

Có thể xảy ra trường hợp một số nhà đầu tư đổi hết thành XRP để hưởng lợi từ đợt airdrop, sau đó bán ngay sau khi Flare Network tiến hành kiểm tra. Thật vậy, số lượng cá voi XRP đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần trước đợt airdrop. Và chính những pha xả giá đã khiến giá đồng XRP có xu hướng tiêu cực trong ngày hôm nay.

Coin68 tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *