Giá trị tài sản ETH trong Quỹ Ethereum Trust của Grayscale cán mốc 1 tỷ USD

Giá trị tài sản Ethereum (ETH) đang nằm dưới sự quản lý của công ty Grayscale đã vượt ngưỡng 1 tỷ USD tăng 200 triệu USD so với cách đây 2 tuần.

Giá trị tài sản ETH của Quỹ Ethereum Trust của Grayscale cán mốc 1 tỷ USD
Giá trị tài sản ETH của Quỹ Ethereum Trust của Grayscale cán mốc 1 tỷ USD

Cột mốc này đồng nghĩa với việc Grayscale hiện đang quản lý lượng Ethereum (ETH) trị giá hơn 1 tỷ USD thay mặt cho các khách hàng của họ. Quỹ Ethereum Trust cho phép nhà đầu tư mua ETH dưới dạng một loại chứng khoán do Grayscale phát hành, không phải lo về những thách thức phải đối mặt khi trực tiếp mua và nắm giữ ETH.

Bên cạnh Quỹ Ethereum Trust, Grayscale còn đang hỗ trợ nhiều sản phẩm đầu tư tiền điện tử khác, gồm các quỹ dành cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Stellar (XLM), XRP và Zcash (ZEC) – với tổng giá trị tài sản đang quản lý (AUM) tính đến ngày 06/11 là lên đến hơn 8,6 tỷ USD.

Giá trị tài sản ETH của Quỹ Ethereum Trust của Grayscale cán mốc 1 tỷ USD
Thống kê các quỹ đầu tư tiền điện tử của Grayscale tính đến ngày 06/11/2020

So với thời điểm báo cáo gần nhất là ngày 22/10, giá trị của Quỹ Bitcoin Trust đã tăng đến 1,6 tỷ USD, còn Quỹ Ethereum Trust tăng gần 200 triệu USD, cho thấy nhu cầu đang ngày càng dâng trào của nhà đầu tư Grayscale với các đồng tiền điện tử vốn hóa lớn.

Theo TheBlock

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *