Giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong 1 tuần khi USD hướng tới mục tiêu cao hơn

Trong diễn biến mới nhất của thị trường tiền điện tử, cặp giao dịch BTC / USD có tương quan khá đối nghịch, khi BTC đang vật lộn để vượt qua mốc 11000 USD.

Các sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết

Bitcoin (BTC) đã phản ứng với sức mạnh mới của đồng đô la Mỹ vào ngày 21 tháng 9 khi thị trường chứng khoán đi xuống và chính đồng coin này cũng di chuyển khỏi mức 11.000 USD.

Cryptocurrency market daily snapshot, Sept. 7

DXY tăng đột biến cho thấy giá BTC suy yếu

Dữ liệu từ Coin360 và Cointelegraph Markets cho thấy cặp giao dịch BTC / USD chạm mức thấp nhất là $ 10,570 vào thứ Hai, mức thấp nhất trong một tuần.

Chủ nhật vừa qua đã chứng kiến ​​ kháng cự từ chối giá Bitcoin ở mức 11.200 USD, đồng tiền này sau đó giảm khoảng 3% trong ngày khi các thị trường vĩ mô chao đảo khi mở cửa. Vào thời điểm hiện tại, BTC / USD dao động ở mức trên 10.600 USD.

BTC/USD 1-day price chart

Như Coin68 đã đưa tin, có rất nhiều yếu tố – coronavirus, chính sách kinh tế của ngân hàng trung ương và một vụ bê bối riêng biệt liên quan đến các tổ chức lớn – đang tạo ra sự không chắc chắn của các loại tài sản trong tuần này.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đã dự đoán được mức từ chối 11.200 USD, đồng thời đã cảnh báo rằng Bitcoin khó có thể tìm thấy sức mạnh để biến mức kháng cự đó thành hỗ trợ để chinh phục những mục tiêu cao hơn.

U.S. dollar currency index 1-week hourly chart

Theo Cointelegraph

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *