Giá AAVE đạt mức cao nhất trong lịch sử ở 120 USD

Tổng giá trị token bị khóa liên tục tăng, cải thiện các nguyên tắc cơ bản và mối quan tâm mới đối với thị trường DeFi đã đẩy giá AAVE tăng trưởng 2 chữ số, và mới đây đã đạt mức cao nhất trong lịch sử.

Aave chính thức trao quyền quản trị hệ thống lại cho người dùng

Khi thị trường tiền mã hóa vẫn duy trì được đà tăng mạnh mẽ, giá của token Aave (AAVE), đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Sự phát triển của nền tảng cho vay phi tập trung này có vẻ đã được củng cố bằng cách cải thiện các nguyên tắc cơ bản, sự tăng trưởng ổn định về tổng giá trị bị khóa trên nền tảng và việc tạo ra một cộng đồng và token sưu tầm được xây dựng trên DeFi có tên là Aavegotchi.

Không quá lời khi nói rằng, Aave là một trong những câu chuyện thành công điển hình của thị trường DeFi năm 2020, khi giá của nó tăng từ 2 USD vào tháng 1 năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại ngày 6/1/2021 là 121,92 USD.

Lần đột phá gần đây nhất đã chứng kiến ​​mức tăng giá 52,6% trong 3 ngày qua và một số nhà phân tích cho rằng một phần động lực là do “ảnh hưởng Coinbase”, sau khi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ công bố kế hoạch niêm yết AAVE vào ngày 15 tháng 12.

AAVE theo dõi tiến trình của Bitcoin

Theo DeFi Pulse, Aave hiện là nền tảng DeFi xếp thứ hai theo chỉ số tổng giá trị bị khóa với tổng số 2,41 tỷ USD hiện được ủy thác cho nền tảng.

Nền tảng cũng cho thấy mối tương quan giữa tổng giá trị bị khóa trên nền tảng và biến động giá của BTC. Như được hiển thị trong biểu đồ giá bên dưới, khi giá BTC tăng giá, lượng giá trị bị khóa trên nền tảng Aave cũng vậy.

Lựa chọn mở rộng ra ngoài Ethereum sang nền kinh tế tiền điện tử rộng lớn hơn và khả năng giao dịch BTC trên giao thức Ethereum thông qua các giải pháp lớp 2, có vẻ đã chiếm một phần quan trọng trong sự thành công ngày càng tăng của Aave và các dịch vụ tài chính phi tập trung ngày càng mở rộng của nó.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *