GetBlock sẽ cung cấp dịch vụ node của Hive cho tập người dùng đa dạng của mình

GetBlock vừa thông báo sẽ cung cấp dịch vụ node Hive tích hợp như một phần trong kết nối API hệ thống của mình.

GetBlock sẽ cung cấp dịch vụ node của Hive cho tập người dùng đa dạng của mình
GetBlock sẽ cung cấp dịch vụ node của Hive cho tập người dùng đa dạng của mình

Mạng lưới phi tập trung của Hive được cung cấp bởi nhiều node public, với chi phí vận hành là miễn phí cho các thành viên cộng đồng để tham gia đóng góp vào hệ sinh thái. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lợi ích từ dịch vụ RPC giúp cân bằng hạ tầng cho Hive. Trong khi nhiều dự án nhỏ chú trọng vào việc vận hành node public, nhiều dự án khác lại muốn tự vận hành hệ thống riêng của mình để đảm bảo hiệu năng.

Hệ sinh thái của Hive mang lại cơ hội lớn để quản lý các dịch vụ node, và GetBlock sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào mục tiêu đầy thách thức này. Dựa trên nhu cầu của các dự án, dịch vụ trả phí của GetBlock cho phép các node bán cá nhân có thể kiểm soát traffic, cung cấp plugin, và duy trì hoạt động trong 24/7. Điều này đồng nghĩa đội ngũ lập trình của dự án sẽ chỉ tập trung vào xây dựng sản phẩm thay vì phải bận tâm với quá trình quản lý server.

Việc tiếp cận Hive cho mọi nhóm đối tượng là yếu tố then chốt cho sự phát triển. GetBlock cung cấp nhiều loại blockchain node cho người dùng, song song đó là thông tin về chuỗi cũng như là các dự án. Điều này đồng nghĩa với việc Hive và API của Hive giờ sẽ có mặt phục vụ nền tảng người dùng đa dạng của GetBlock.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *