Genesis Block Ventures Hong Kong mua lại OmiseGo (OMG)

Giải pháp mở rộng Ethereum lớp thứ hai OMG Network đã được mua lại bởi công ty giao dịch OTC có trụ sở tại Hồng Kông là Genesis Block.

0412-coin68-omisego-omg

Việc mua lại được công bố vào ngày 3/12 vừa qua. Genesis Block Ventures (GBV) tiết lộ kế hoạch làm việc với OMG để xây dựng “nền tảng cho vay và giao dịch” cho lĩnh vực DeFi.

Công ty cũng có ý định tận dụng các kết nối của mình trong ngành blockchain Châu Á để “đẩy nhanh sự phát triển của OMG Network” và thúc đẩy quan hệ đối tác trong toàn khu vực. Genesis Block đã tham gia sâu rộng vào lĩnh vực DeFi trong năm nay và xây dựng mối quan hệ với nhiều sàn giao dịch hàng đầu như Binance và FTX.

Genesis Block được xem như là “gã khổng lồ trầm lặng” trong lĩnh vực tiền điện tử châu Á.

OMG Network ra mắt vào năm 2017 với tên OmiseGo và đổi tên vào tháng 6/2020. Đây là nền tảng lớp thứ hai có khả năng thực hiện khoảng 4.000 giao dịch chuyển token Ethereum mỗi giây – gấp hơn 200 lần tốc độ của mạng lưới Ethereum hiện tại.

Genesis Block ra mắt vào năm 2017, cung cấp dịch vụ giao dịch, văn phòng làm việc chung, máy ATM tiền điện tử và phần cứng đào coin.

Chia sẻ với báo giới vào tháng 7, Charles Yang của Genesis Block lập luận rằng đồng Nhân Dân Tệ kỹ thuật số của Trung Quốc sẽ phải vật lộn để thay thế nhu cầu Tether của người dân châu Á, do bản chất không biên giới của USDT.

Theo Cointelegraph

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *