FTX niêm yết GameStop (GME) – Cổ phiếu đang hot nhất nước Mỹ lúc này!

Sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa FTX đã nhanh chóng “bắt trend” và niêm yết GameStop (GME) – mã cổ phiếu đang được quan tâm nhất thị trường chứng khoán Mỹ ở thời điểm hiện tại.

FTX niêm yết GameStop (GME) - Cổ phiếu đang hot nhất nước Mỹ lúc này!
FTX niêm yết GameStop (GME) – Cổ phiếu đang hot nhất nước Mỹ lúc này!

Vào chiều ngày 27/01, sàn FTX đã bất ngờ thông báo hỗ trợ giao dịch spot và futures cho GameStop (GME) – loại cổ phiếu đang “nổi rần rần” tại thị trường chứng khoán Mỹ.

Hai cặp giao dịch mới này thuộc nhóm “chứng khoán được token hóa”, một nhóm sản phẩm mới chỉ xuất hiện trên FTX, trong đó sàn sẽ token hóa các loại chứng khoán nổi tiếng trên toàn cầu để người dùng có thể giao dịch trên nền tảng FTX. Thông qua thỏa thuận hợp tác với đơn vị môi giới CM Equity của Đức, người dùng khi mua những token này cũng sẽ sở hữu đơn vị chứng khoán đó tại tài khoản CM Equity. Song, để tham gia giao dịch chứng khoán token hóa, người dùng sẽ vừa phải mở tài khoản FTX, vừa phải mở tài khoản CM Equity.

Hiện tại, các mã chứng khoán được hỗ trợ giao dịch trên FTX gồm: Apple (APPL), Amazon (AMZN), Netflix (NFLX), Google (GOOGL), Tesla (TSLA), Alibaba (BABA), Facebook (FB), Twitter (TWTR), MicroStrategy (MSTR), Square (SQ), Zoom (ZM), NVIDIA (NVDA), Pfizer (PFE), Moderna (MRNA), BioNTech (BNTX), Taiwan Semiconductor (TSM), PayPal (PYPL), Bilibili (BILI), Airbnb (ABNB), Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), Grayscale Ethereum Trust (GETH),…

Về lý do vì sao GME lại nổi tiếng lúc này thì xin mời quý độc giả đến với bài tóm tắt ngắn gọn của Coin68.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *