FMX – sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa mới với thanh khoản lấy từ FTX

FMX.TRADE (FMX), một nền tảng giao dịch phái sinh tiền mã hóa mới được FTX cung cấp thanh khoản và hỗ trợ tất cả các hợp đồng tương lai với đòn bẩy 100x, vừa chính thức ra mắt.

FMX - sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa mới với thanh khoản lấy từ FTX
FMX – sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa mới với thanh khoản lấy từ FTX

Với khẩu hiệu “Futures Trading Made Simple” (tạm dịch: Giao dịch Hợp đồng tương lai là Dễ), FMX sẽ chú trọng vào việc đơn giản hóa và gaming hóa trải nghiệm của người dùng. Nền tảng này sở hữu một thiết kết UX/UI trực quan và thân thiện với cả những người dùng mới và nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, FMX tích hợp nhiều hoạt động gaming hóa nhằm tạo động lực khuyến khích người dùng giao dịch và rèn giũa kỹ năng. Sàn còn có nhiều chương trình tưởng thưởng khác để mang lại thêm lợi ích cho người dùng.

CEO Nguyễn Tuấn Anh của FMX cho biết:

“FMX sở hữu Chương trình Volume Mining độc nhất vô nhị, khuyến khích người dùng ở mọi cấp độ tham gia giao dịch và gia tăng thu nhập. Chúng tôi còn có tích hợp một cơ chế CRM minh bạch để người dùng theo dõi dòng tiền của thế giới. Với những cải tiến tối tân này, chúng tôi sẽ mang đến một nền tảng giao dịch phái sinh mạnh mẽ không chỉ cho người mới bắt đầu mà còn cả những trader chuyên nghiệp nữa.”

Với việc là nền tảng white-label đầu tiên của FTX, FMX sẽ nhận được sự hỗ trợ về thanh khoản trực tiếp từ sổ lệnh của sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa nổi tiếng này. Nhờ đó , nền tảng FMX có khả năng xử lý một lượng lớn khối lượng giao dịch với độ trễ thấp và tốc độ xử lý nhanh chóng. Vào thời điểm ra mắt, FMX sẽ cho phép giao dịch tất cả các hợp đồng tương lai (futures) đang được niêm yết trên FTX với đòn bẩy lên đến 100x. FMX dự định sẽ hỗ trợ thêm giao dịch spot và các sản phẩm độc đáo khác trong tương lai gần.

Đội ngũ phát triển đằng sau FMX là tập hợp những nhà sáng lập dự án tiền mã hóa với kinh nghiệm giao dịch sâu rộng cùng các quản lý cộng đồng tiền mã hóa với hơn 100.000 thành viên. Chính vì vậy, FMX hoàn toàn thấu hiểu nhu cầu và ước muốn hiện tại của nhà đầu tư tiền mã hóa cho một nền tảng giao dịch futures đơn giản và dễ tiếp nhận, đúng với cam kết “xây dựng bởi cộng đồng, cho cộng đồng”.

“Với sự kiện ra mắt này, FMX đặt mục tiêu nhanh chóng khẳng định vị thế của bản thân trong thị trường phái sinh tiền mã hóa đang không ngừng phát triển, cũng như hiện thực hóa những cam kết của chúng tôi với cộng đồng và chứng minh tiềm năng của giao dịch futures với nhà đầu tư toàn thế giới, từ đó thúc đẩy quá trình tiếp nhận tiền mã hóa nói chung,” ông Tuấn Anh cho biết thêm.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *