Flare Network đã tính toán xong số airdrop sẽ gửi cho người dùng XRP

Flare Network đang phát airdrop miễn phí cho những người dùng sở hữu XRP. Hơn một tuần kể từ khi tiến hành snapshot mạng lưới XRP, dự án này đã tính toán xong số tiền sẽ được chia cho người dùng.

Flare Network đã tính toán xong số airdrop sẽ gửi cho người dùng XRP
Flare Network đã tính toán xong số airdrop sẽ gửi cho người dùng XRP

Flare Networks đã xác định xong bao nhiêu mã thông báo Spark (FLR) miễn phí mà họ sẽ phát hành cho các chủ sở hữu XRP giữ tiền trong các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ví đã tham gia vào đợt airdrop của dự án vào đầu tháng này.

Flare đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ phát hành 45.827.728.412 token FLR cho những người giữ XRP trong các ví hoặc sàn giao dịch đủ điều kiện khi công ty tiến hành ghi nhận trên blockchain XRP vào ngày 11 tháng 12.

Trong bài đăng trên, Hugo Philion, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Flare Networks, nói rằng tỷ lệ giữa những người nắm giữ XRP và FLR là gần đủ 1: 1. Đối với mỗi XRP mà người tham gia đủ điều kiện nắm giữ, Flare sẽ cung cấp cho họ 1.0073 token Spark.

Tất cả đều miễn phí. Đây là một đợt airdrop: một món quà khuyến mại được cung cấp cho càng nhiều người càng tốt với mục tiêu nâng cao nhận thức về đồng tiền này. Bất kỳ ai nắm giữ tiền trên các sàn giao dịch tham gia, bao gồm Coinbase, Binance và Kraken hoặc trong các ví tham gia như Ballet và Ledger, sẽ nhận được token mà không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng các token sẽ có giá trị. 45 tỷ token này bao gồm 45% tổng số FLR mà công ty sẽ tạo ra khi blockchain của công ty ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm sau.

Flare Networks là một công ty blockchain đang tạo ra một hệ thống để giúp các blockchain tương tác với XRP, loại tiền điện tử lớn thứ ba thuộc sở hữu của công ty tiền điện tử Ripple có trụ sở tại San Francisco, Mỹ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *