Fidelity cung cấp các khoản cho vay USD thế chấp bằng Bitcoin

Fidelity Digital Assets, quỹ tập trung vào tiền điện tử của đế chế quỹ tương hỗ có trụ sở tại Boston, chuẩn bị cung cấp các khoản vay USD được thế chấp bằng Bitcoin.

1012-coin68-the-chap-bang-bitcoin

Dịch vụ mới sẽ mang đến cơ hội cho các quỹ đầu cơ, thợ đào và các khách hàng tiềm năng khác – những người sẽ có thể nhận tiền mặt mà không cần phải bán ra tiền mã hóa.

Dịch vụ được cung cấp với sự hợp tác của công ty cho vay tiền mã hóa hàng đầu là BlockFi. Do đó, khách hàng của Fidelity sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản BlockFi trước khi nhận khoản vay. BlockFi sẽ giảm thiểu rủi ro liên quan đến các khoản vay bằng cách bảo vệ 60% giá trị USD.

Tom Jessop – người đứng đầu Fidelity Digital Assets – hy vọng rằng hoạt động cho vay thế chấp bằng Bitcoin sẽ trở nên phổ biến hơn khi thị trường tiếp tục phát triển:

“Khi thị trường phát triển, chúng tôi mong đợi rằng điều này sẽ trở thành một phần khá quan trọng của hệ sinh thái.”

Việc Fidelity ra mắt hoạt động cho vay diễn ra trong bối cảnh nhu cầu về tiền mã hóa đang tăng nhanh giữa các tổ chức lớn. Cuộc khảo sát vào tháng 9 của công ty cho thấy hơn 25% trong số các tổ chức đầu tư đã tiếp xúc với tiền mã hóa, và Châu Âu đang dẫn đầu.

Một báo cáo được công bố bởi Fidelity Digital Assets vào tháng 10 ước tính rằng hàng nghìn tỷ USD có thể đổ vào Bitcoin trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *