FatBTC là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử Fatbtc

FatBTC là gì?

Fatbtc là sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập và hoạt động chính thức tại Trung Quốc. Sàn Fatbtc là một sàn giao dịch uy tín, tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng nhất cho người dùng, đặc biệt là những người mới chưa sở hữu bất kì đồng coin nào thông qua việc được ngân hàng địa phương chấp nhận nạp và rút tiền tại sàn.

Địa chỉ trang web chính thức của sàn Fatbtc : https://www.fatbtc.com/

Bạn quan tâm: 

FatBTC là gì

Tổng quan về sàn giao dịch FatBTC

  • Về tính năng sàn giao dịch FatBTC

– Bảo mật: Sàn Fatbtc sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật chữ ký, xác thực 2FA. Chức năng bảo mật của sàn được đánh giá vô cùng hiệu quả bởi ngay cả ngân hàng chấp nhận cho phép thực hiện giao dịch thậm chí nếu như hệ thống bảo mật gặp bất kỳ một vấn đề trục trặc nào, hậu quả mà cả khách hàng và ngân hàng phải gánh là không thể tưởng tượng nổi.

– Các đồng coin hỗ trợ: Sàn Fatbtc chấp nhận cho phép hỗ trợ rất nhiều loại coin. Tính đền thời điểm này, sàn đã hỗ trợ 30 đồng coin các loại bao gồm : BTC, BCH, EOS, ETH, DOGE, XRP và các loại coin khác ít được biết đến hơn

– Nền tảng giao dịch: sàn Fatbtc có nền tảng giao dịch được xem là khá xấu và kém thân thiện do các thông số kĩ thuật bị sắp xếp lộn xộn gây khó chịu cho người dùng.

– Chi phí giao dịch: Chi phí giao dịch của sàn Fatbtc được đánh giá ở mức khá cạnh tranh với mức phí 0,2% cho mọi loại giao dịch.

– Chi phí tiền gửi: Sàn Fatbtc không áp dụng tính phí đối với khách hàng khi nạp tiền vào sàn.

– Ngôn ngữ: Sàn Fatbtc đã hỗ trợ 4 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha.

– Giao dịch ký quỹ: Không được hỗ trợ trên sàn Fatbtc.

– Tiền pháp định: Sàn Fatbtc hiện tại chỉ hỗ trợ đồng nhân dân tệ CNY như đồng tiền pháp định duy nhất.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Sàn Fatbtc hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 qua tất cả các kênh chat trên mail, ticket, website, facebook, twitter, telegram.

Tổng quan về sàn giao dịch FatBTC

Về rủi ro lừa đảo sàn giao dịch FatBTC

Sàn Fatbtc vẫn chưa vướng vào bất kỳ một nghi án hay khiếu nại lừa đảo(scam) nào cũng như chưa từng bị hacker tấn công tính đến thời điểm hiện tại. Đây chính là tín hiệu tốt giúp sàn Fatbtc nhanh chóng có được lòng tin của người dùng.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *