Eternal Token là gì? Tất tần tật thông tin về External Token (XET)

Eternal-Token-la-gi

Eternal Token là gì?

Eternal Token (XET) là một token dùng mã thông báo proxy có thể trao đổi được với Eternal coin (XEC). Mã thông báo sẽ được chuyển thành XEC để có thể dùng thanh toán quốc tế thông qu   a việc trao đổi với loại tiền điện tử khác hiện có.

XET và XEC đều ngang nhau về số lượng phát hành lên đến 200 triệu đơn vị. XEC là một coin rất đặc biệt vì XEC không thể được giao dịch thông qua các giao dịch trái phép. Do đó, Eternal token (XET) được phát triển để lưu trữ và tiến hành các giao dịch với các loại tiền tệ khác nhau từ các sàn giao dịch trên khắp thế giới. Việc phát hành hai loại tiền ảo tương thích sẽ giải quyết được những bất lợi của XEC hay các coin khác khi gặp phải tình trạng tương tự.

Eternal Coin có tính năng tiền ảo và gắn liền với ví Eternal. Coin gắn liền với ví Eternal Wallet cho phép cho người dùng thực hiện chuyển tiền bằng việc dùng số điện thoại. Ngoài ra, ví Eternal còn cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ fiat – tiền địa phương thành tiền tệ fiat – tiền của bên nhận. Việc chuyển đổi này sử dụng Eternal Coin và chỉ cần một nút bấm thì tiền sẽ được chuyển vào ví bên nhận. Để sử dụng ví an toàn, bạn nên truy nhập vào trang web chính thức của loại tiền ảo này.

Qúa trình hình thành và phát triển Eternal Token

Ngày 12 tháng 6 năm 2018, Eternal Token được tạo ra. Hai tháng sau đó, Eternal Token chính thức được liệt kê trong CoinMarketCap. Thông qua trang web chính thức hay các chủ đề Bitcointalk, dự án Eternal Token hoàn toàn không công khai bất kỳ thông tin gì liên quan đến nhóm phát triển. Ngoài ra, thông tin duy nhất được biết là công ty đằng sau dự án mang tên “Atom Solutions Co., Ltd” – một công ty được thành lập vào tháng 5/2010 bởi Hiroyuki Fujino. Với sứ mệnh trở thành công ty top đầu trong lĩnh vực trading coin, cung cấp giải pháp tối ưu về Blockchain và dịch vụ tài chính. Hiện nay, công ty đã có trụ sở tại 4 quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á là Hong Kong, Philippines, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sau khi chính thức phát hành Eternal Coin và thiết lập các quan hệ đối tác với nhiều sàn giao dịch lớn từ cuối năm 2015, công ty đã cho ra mắt ứng dụng Elook vào năm 2017. Sự kiện này đã gây được tiếng vang lớn cho công ty. Tuy nhiên, sự thành công và phát triển nổi bật cuả dự án chỉ chính thức xảy ra vào nửa cuối năm 2018, sau khi công ty phát hành Eternal Token. Eternal Token không những liên tiếp bước chân vào các sàn giao dịch hàng đầu thế giới với nhiều giao kết hợp tác mà còn chính thức chào sân các sự kiện, hội nghị toàn cầu.

Giao dịch Eternal Token (XET)

Thời điểm này, Eternal Token đã phát hành ra 60.440.001 XET, có mức giá lên đến $1,60/XET và mức vốn hóa thị trường đạt $96.743.851. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ vô cùng lớn mà vẫn không có dấu hiệu giảm. Để có thông tin chính xác theo thời điểm, bạn có thể truy cập vào các trang web cryptocurrency như: www.coinmarketcap.com, Onchainfx.com, Coincheckup.com, hoặc www.Cryptocompare.com. Ngoài ra, để tham khảo thêm, các bạn có thể theo dõi thông qua các kênh blockchain như: XET Facebook, Block Explorer, White Paper, XET YouTube, XET Reddit, XET Github.

giao dịch Eternal Token

Eternal Token hiện nay đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ. Trong đó, Binance.com được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Phí các hoạt động như nạp/rút coin đều ở mức thấp, bao gồm: nạp miễn phí, rút BTC với 0.0005 BTC và ETH với 0.01 ETH. Thêm vào đó, các giao dịch mua/bán Eternal token trên sàn Binance chỉ chịu mức phí 0.005% hoặc 0.1% so với các loại tiền điện tử khác.

Cách mua/bán XET đã được hướng dẫn rất rõ ràng trên trang Binance. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Binance (nếu chưa có), và chuẩn bị tiền thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn trên Binance để thực hiện mua/bán XET.

Bên cạnh đó, một số sàn giao dịch như Kenniex, Remitano, Aliniex,,, cũng được đánh giá thân thiện, cạnh tranh, nhanh chóng và đơn giản.

Để tìm hiểu thêm thông tin, truy cập tại:

Website: https://www.atom-solutions.jp/en/xetchange.php

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/eternal-token/

Github: https://github.com/atom-solutions

Twitter: https://twitter.com/AdminXet

Telegram: https://t.me/xetofficial

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *