Elon Musk khẳng định nền kinh tế trên Sao Hoả sẽ được vận hành bằng tiền mã hoá

CEO SpaceX Elon Musk vừa cho biết tương lai của nền kinh tế trên Hoả Tinh sẽ hoàn toàn dựa vào tiền mã hoá.

Elon Musk khẳng định nền kinh tế trên Sao Hoả sẽ được vận hành bằng tiền mã hoá
Elon Musk khẳng định nền kinh tế trên Sao Hoả sẽ được vận hành bằng tiền mã hoá

Trong một đoạn đối thoại trên Twitter với Lex Fridman – một KOL khả nổi tiếng trong ngành AI, Elon Musk đồng ý rằng nền kinh tế trên Sao Hoả hoàn toàn sẽ vận hành bằng tiền mã hoá. CEO này còn tiết lộ nhẹ đó có thể là DogeCoin, hoặc thậm chí là một đồng tiền với tên gọi rất thú vị là Marscoin.

Marscoin là dự án khởi nguồn từ năm 2014 và trở nên khá phổ biến trong ngành tiền mã hoá vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, kể từ đó, đồng tiền này đã dần chìm vào quên lãng. Altcoin này hiện có vốn hoá thấp hơn 100.000 USD theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Tuy nhiên, Dogecoin có thể sẽ là ứng cử viên sáng giá hơn sau khi nhận được nhiều chia sẻ đáng chú ý từ những người nổi tiếng và đồng thời thừa hưởng được những đặc điểm nổi bật của Bitcoin.

Trong tuần qua, giá của DogeCoin đã tăng hơn 30% sau khi Musk đổi thông tin cá nhân trên Twitter của mình thành “Cựu CEO Dogecoin” và tweet:

“Một từ thôi: Doge.”

Elon Musk có thể nói là một cái tên lớn trong giới khởi nghiệp với tham vọng chinh phục Sao Hoả trong những năm tới. Tỷ phú này còn được biết đến như là người đặt nền móng cho công nghệ tài chính điện tử khi góp công xây dựng nền tảng chuyển tiền PayPal.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *