Đừng bỏ lỡ đồng coin này, tăng 60% chỉ trong 24h, vượt trội nhất top 100

Hầu như toàn bộ thị trường đã có sắc xanh tăng trưởng trở lại sau đợt điều chỉnh ngắn của BTC, nhất là sau khi Tesla thông báo chính thức đầu tư 1.5 tỷ USD vào Bitcoin, giá của BTC hoàn toàn phục hồi và thiết lập đỉnh ATH mới. Các altcoin cũng dần lấy động lực trở lại để tiếp tục đà tăng giá. Nhưng đáng chú ý, có một đồng coin duy nhất lại tăng lên đến 60% chỉ trong một ngày, đứng đầu về mức tăng trưởng trong top 100 thị trường tiền mã hóa. 

Dự án này là một dự án dường như ít được sự quan tâm và biết đến của đại đa số người dùng. Mặc dù đã giao dịch được gần hai năm, nhưng dự án chỉ mới thu hút được sự chú ý của các nhà giao dịch tiền mã hóa gần đây. Đó chính là Terra (LUNA). Lý do chính khiến dự án trở nên nổi bật chính là sự tăng trưởng gần đây và các chỉ số dự án giai đoạn của LUNA thật sự tăng trưởng ấn tượng.

Terra (LUNA) đã tăng rất mạnh đến 60% trong 24h vừa qua, với mức tăng đột phá này giúp LUNA lọt vào top 30, một thành tựu đáng kể cho dự án ít được biết đến này. Hiện tại LUNA đang xếp hạng 25 tổng vốn hóa trong thị trường vượt lên trên cả những dự án sừng sỏ như SOL, AVAX và XTZ.

Giá của LUNA cũng thiết lập mức ATH mới tại 6.2 USD cùng đợt tăng trưởng này. Thành công của Terra (LUNA) là kết quả tất yếu của việc hoạch định và xây dựng phát triển rất rõ ràng, minh bạch của đội ngũ phát triển dự án này. Dự án đã đạt mức tăng tích lũy 213% trong bảy ngày qua. Không những thế, chỉ cách đây 1 tuần, LUNA tăng giá gấp đôi sau khi được Galaxy Digital đầu tư. Hiện tại, LUNA đang được giao dịch tại mức 5.41 USD tại thời điểm viết bài.

Terra hiện đang hoạt động như một hệ thống sinh thái trên blockchain Cosmos. Điều này làm cho Terra trở thành dự án lớn thứ hai sau Cosmos (ATOM). Blockchain Cosmos hiện có ba dự án trong top 100. Dự án hiện đang sử dụng ví thanh toán ví điện tử Chai. Terra cũng tích hợp với MemePay, một ví điện tử của Mông Cổ được 1,5% dân số trực tuyến sử dụng.

Ứng dụng thanh toán tạo ra hơn hai triệu người dùng với khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD mỗi năm. Hiện Terra tự hào có mức phí cao thứ ba trên thị trường sau Bitcoin và Ethereum. Dự án hiện tạo ra 16 triệu USD phí hàng năm.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *