Doanh thu của thợ đào Bitcoin theo TH/s đạt mức cao kỷ lục mới vào năm 2020

Doanh thu của thợ đào Bitcoin được đo bằng terahash mỗi giây (TH/s) đã đạt mức cao kỷ lục mới trong năm nay, theo dữ liệu được theo dõi bởi The Block Research.

Doanh thu của các thợ đào Bitcoin trong năm 2019 lên đến 5 tỉ USD

Dữ liệu mới nhất cho thấy mỗi người khai thác bitcoin đang kiếm được 0,19 USD hàng ngày trên mỗi TH/s sức mạnh tính toán – số tiền cao nhất trong năm nay. Con số cao nhất cuối cùng trong năm nay là 0,17 USD vào tháng 2, khi bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 10.500 USD trước sự kiện halving. Dữ liệu của The Block được tính toán từ mức trung bình động trong 7 ngày cho doanh thu khai thác trên mỗi TH/s.

Về tổng doanh thu tính theo USD, các thợ đào bitcoin đã kiếm được 24,27 triệu USD chỉ trong ngày hôm qua, trong đó 21,59 triệu USD đến từ phần thưởng khối và phần còn lại từ phí giao dịch.

Trong khi doanh thu ngày càng tăng, độ khó khai thác bitcoin, một chỉ báo về sự cạnh tranh giữa các thợ đào bitcoin, đã ổn định trong khoảng một tháng. Độ khó mạng lưới Bitcoin hiện tại là 18,60 T (nghìn tỷ) so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20 T được ghi nhận vào tháng 10.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *