Dấu hiệu tăng giá khi giá Bitcoin có khả năng đột phá lên 11 300 USD

Giá Bitcoin đang co vào một phạm vi biến động chặt chẽ hơn khi các trader dường như đã sẵn sàng kiểm tra mức kháng cự 10 500 USD.

Các sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết

Giá Bitcoin (BTC) dường như đã bước vào cuối tuần một cách thuận lợi sau một ngày thứ Sáu tương đối bất ổn khi giá tiếp tục dao động trong khoảng $ 10,200- $ 10,400.

Tại thời điểm bài viết được thực hiện, biểu đồ hàng ngày cho thấy tài sản này đang cho thấy những dấu hiệu tăng giá và kể từ khi tạo đáy kép ở mức 9.838 USD, BTC đã khắc phục mô hình mức thấp cao hơn hiện đã đưa giá Bitcoin vào một phạm vi chặt chẽ hơn.

Cryptocurrency daily market performance snapshot

Trong khi khối lượng giao dịch vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ, chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động cho thấy MACD đang kéo gần đường tín hiệu hơn và các cây nến ngắn hơn trên biểu đồ cho thấy lực bán đang chậm lại.

BTC/USDT daily chart

Như đã đề cập trong phân tích trước, nếu giá BTC có thể vượt qua 10,5 nghìn USD, phe mua sẽ cố gắng khai thác khoảng cách VPVR từ 10.500 USD đến 11.000 USD nhưng có khả năng đường 20-MA (10.900 USD) sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự trước khi Bitcoin tăng lên mức 11.300 USD.

Bitcoin price daily performance

Trong khi giá Bitcoin tiếp tục củng cố theo hướng chắc chắn hơn, các altcoin đã mạnh hơn để kiểm tra các mức kháng cự quan trọng mà chỉ một tuần trước đó là mức hỗ trợ mạnh mẽ.

Yearn.finance (YFI) là lá cờ đầu của thị trường altcoin, tăng 22,5% lên 38.333 USD. Binance Coin (BNB) đã tăng 11,30% và Ontology ONT tăng 13,19%.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang là 334 tỷ USD và chỉ số thống trị của Bitcoin hiện ở mức 56,8%.

Theo Cointelegraph

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *