Cypherpunk Holdings là công ty đại chúng nắm giữ Bitcoin lớn thứ 9

Cypherpunk Holdings (CSE: HODL), một công ty đầu tư của Canada tập trung vào quyền riêng tư, đã tăng số lượng BTC trong quỹ của mình – trở thành công ty nắm giữ Bitcoin lớn thứ 9 hiện nay.

2711-coin68-nam-giu-bitcoin

Công ty cho biết đã mua thêm 72,979 BTC vào quỹ dự trữ kể từ ngày 30/6/2020. Cypherpunk đã tài trợ cho việc mua BTC bằng cách thanh lý số lượng Monero (XMR) và Ethereum (ETH) của mình.

Với việc mua thêm này, Cypherpunk hiện có 276,479 BTC trong kho dự trữ, trở thành công ty đại chúng nắm giữ Bitcoin lớn thứ chín trên toàn cầu. Theo giá trị hiện tại, số BTC Cypherpunk đang nắm giữ trị giá khoản 4,8 triệu USD.

Tại thời điểm Coin68 đưa tin, ít nhất 14 công ty đại chúng đang nắm giữ Bitcoin trong quỹ của họ. Kết hợp lại, tổng số tiền nắm giữ lên tới 66.896,59 BTC, hay 1,2 tỷ USD. Con số này tương đương với khoảng 3,2% cung lưu hành của Bitcoin.

Cypherpunk Holdings, giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán Canada, sở hữu một số doanh nghiệp tập trung vào quyền riêng tư như Ví Wasabi và Ví Samourai. Công ty cũng đầu tư vào Hydro66, một nền tảng cơ sở hạ tầng đám mây và giao thức hợp đồng thông minh Chia Network.

Có vẻ như nhiều công ty đại chúng đang chuyển đổi lượng tiền mặt của họ thành Bitcoin như một phương tiện lưu trữ giá trị phù hợp hơn. MicroStrategy, công ty đã chuyển đổi phần lớn lượng tiền mặt nắm giữ thành Bitcoin, là ví dụ nổi bật nhất của xu hướng này. MicroStrategy hiện có 38.250 BTC sau khi tăng gần gấp đôi lượng nắm giữ trong mùa hè năm nay.

Galaxy Digital hiện là công ty nắm giữ Bitcoin công khai lớn thứ hai với 16.402 BTC, theo sau là 4.709 BTC của Square.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *