Curve (CRV) tăng trưởng hơn 50% trong ngày khi làn sóng DeFi trở lại

Kể từ khi năm 2021 bắt đầu, rất nhiều đồng DeFi đã có sự tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ.

Curve (CRV) tăng trưởng hơn 50% trong ngày khi làn sóng DeFi trở lại
Curve (CRV) tăng trưởng hơn 50% trong ngày khi làn sóng DeFi trở lại

Theo trang phân tích tài sản kỹ thuật số Ceteris Paribus, kể từ đầu năm, đặc biệt trong 2 tuần gần nhất, khối lượng giao dịch trung bình của các đồng DeFi đã tăng 75%. Có thể kể đến như Aave(AAVE), Compound(COMP), SushiSwap(SUSHI) và nhiều đồng tiền khác.

Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian trên có 1 đồng tiền khá im hơi lặng tiếng đó chính là Curve DAO Token (CRV).

Vào thời điểm 1 tuần trước, đồng Token của sàn giao dịch phi tập trung Curve chỉ có giá đi ngang vùng thấp cuối năm ngoái. Điều này xảy ra khi chức năng Farm được ra mắt, kéo theo tình trạng xả hàng của nhà đầu tư. Do đó, CRV đã phải chịu áp lực bán ra lớn trong một khoảng thời gian khá dài.

Nhưng trong tuần vừa qua, CRV đã bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ. Theo dữ liệu thị trường từ CryptoSlate, CRV có mức tăng trưởng hơn 125% trong 7 ngày gần nhất.

Chỉ riêng trong hôm qua, đồng token chạy trên nền tảng Ethereum này đã có mức tăng hơn 50%. Điều này biến CRV thành đồng tiền điện tử có mức tăng trưởng ngoạn mục nhất trong top 100 đồng tiền có mức vốn hóa lớn nhất.

Curve (CRV) tăng trưởng hơn 50% trong ngày khi làn sóng DeFi trở lại
Curve (CRV) tăng trưởng hơn 50% trong ngày khi làn sóng DeFi trở lại

Khối lượng giá trị đang lưu thông của CRV tăng lên mức 300 triệu USD, và giá trị tổng khối lượng đầy đủ đã chạm mức 6 tỷ USD.

Sự tăng trưởng của CRV bắt nguồn từ những xu hướng cơ bản như:

  • Sàn phi tập trung Curve đã cho ra mắt nhiều cặp giao dịch để những tài sản ẩn danh tiếp cận được nhiều thị trường hơn.
  • Curve vừa tiến hành hợp tác với Yearn.finance trong việc cho phép người dùng tiếp cận những pool giao dịch ẩn danh và những tài sản tăng trưởng lớn với mong muốn biến DeFi trở nên ngày càng tiện ích.
  • Khối lượng giao dịch trên sàn phi tập trung cao hơn do sự xuất hiện của nhiều pool giao dịch mới, điều này khiến người sử dụng dễ dàng hơn trong việc giao dịch các loại tài sản.

Giá CRV tăng trưởng mạnh cho thấy những nhà đầu tư farm có thể kiếm được lợi nhuận nhiều hơn trên nền tảng này. Bằng chứng là hơn 2,15 tỷ USD tài sản đã khóa trên sàn giao dịch phi tập trung Curve, cao hơn nhiều lần so với những tháng trước.

Nhà đầu tư George Harrap cho biết, CRV đã gia nhập nhóm những đồng tiền phi tập trung tăng trưởng hơn 100% trong tuần rồi, cùng với 1INCH và SUSHI.

Curve DAO Token, hiện đang xếp thứ 76 theo giá trị vốn hóa, tăng 47,28% trong vòng 24 giờ. Với khối lượng giao dịch ngày khoảng 589,23 triệu USD. Curve (CRV) đang có khối lượng vốn hóa 321,8 triệu USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *