Công ty đầu tư trị giá 9,2 tỷ USD SkyBridge chuẩn bị tham gia vào tiền điện tử

Quỹ phòng hộ “thuộc hàng khủng” của Anthony Scaramucci là SkyBridge Capital có dấu hiệu chuẩn bị tham gia vào thị trường tiền điện tử.

1711-coin68-skybridge
Anthony Scaramucci là Cựu Giám đốc Truyền thông ở Nhà Trắng.

Trong một loạt hồ sơ gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được công bố gần đây, công ty quản lý tài sản trị giá 9,2 tỷ USD do người phát ngôn một thời của Tổng thống Mỹ Donald Trump điều hành đã báo hiệu rằng hai quỹ của họ “có thể tìm cách tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số”.

Các tài liệu nhằm mục đích bật đèn xanh cho SkyBridge đầu tư vào những quỹ tiền điện tử trên thị trường hoặc vào các công ty hỗ trợ hệ sinh thái.

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là Anthony Scaramucci sẽ sử dụng Bitcoin. Trên thực tế, công ty đầu tư lâu đời của ông có vẻ quan tâm hơn đến nền kinh tế tiền điện tử nói chung. Theo hồ sơ, SkyBridge đang tìm cách tiếp xúc với tất cả các dạng “tài sản kỹ thuật số”, thậm chí là rủi ro nhất.

Hồ sơ chỉ rõ:

“Các Quỹ đầu tư có thể đầu tư vào tài sản kỹ thuật số mà không bị hạn chế về vốn hóa thị trường hoặc các tính năng hay thuộc tính công nghệ (gồm tài sản kỹ thuật số ít được biết đến hoặc mới lạ) và có thể đầu tư vào các đợt ICO, vốn đã từng bị gian lận.”

Điều này để mở khản năng hai quỹ đầu tư dưới quyền SkyBridge là SkyBridge G II Fund LLCSkyBridge Multi-Adviser Hedge Fund Portfolioos LLC sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Theo CoinDesk

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *