Compound công bố Whitepaper mới, dự kiến triển khai Compound Chain

Giao thức DeFi Compound vừa công bố Whitepaper mới, dự kiến triển khai Blockchain riêng là Compound Chain với một token gốc mới.

1812-coin68-compound-chain

Đội ngũ Compound vừa phát hành Whitepaper mới mô tả chi tiết về Compound Chain. Cụ thể, Compound Chain là một công cụ sẽ đưa nhiều tài sản hơn vào giao thức Compound từ những sổ cái khác nhau.

“Compound Chain là sổ cái phân tán có khả năng chuyển đổi giá trị và tính thanh khoản giữa các sổ cái đồng đẳng.” 

Nói cách khác, người dùng có thể vay và cho vay tài sản chuỗi chéo (cross-chain) từ các blockchain khác nhau như Polkadot và Tezos trên Compound Chain.

Quan trọng hơn, Compound Chain sẽ có token riêng với tên gọi là CASH. Token CASH sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch.

Tuy vậy, Compound Chain vẫn sẽ được điều chỉnh bởi cấu trúc Quản trị Compound truyền thống thông qua token COMP trên Ethereum.

Đội ngũ Compound cũng tiết lộ họ đang bắt tay xây dựng testnet và dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu năm 2021.

Tại thời điểm Coin68 đưa tin, COMP hiện đang giao dịch quanh mức giá $158.60, không biến động quá nhiều trong vòng 24 giờ qua.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tezos là gì?
Tezos là một blockchain hợp đồng thông minh, an toàn, bằng chứng trong tương lai (future-proof) với cơ chế đồng thuận được tích hợp sẵn. Bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận đó, Tezos muốn thiết lập một “thịnh vượng chung mới dành cho tiền mã hóa”.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *