Coinbase thông báo hỗ trợ airdrop Spark (FLR) cho người nắm giữ XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cuối cùng cũng đã thông báo hỗ trợ sự kiện airdrop Spark (FLR) vào ngày 12/12 tới cho người nắm giữ XRP.

Coinbase thông báo hỗ trợ airdrop Spark (FLR) cho người nắm giữ XRP
Coinbase thông báo hỗ trợ airdrop Spark (FLR) cho người nắm giữ XRP

Trong bài đăng blog vào sáng nay (06/12), Coinbase cho biết sẽ chụp số dư XRP của người dùng vào lúc 07:00 AM ngày 12/12/2020 (giờ Việt Nam) để phục vụ hoạt động airdrop của Spark (FLR).

Coinbase sẽ hỗ trợ sự kiện airdrop Spark của Flare Network. Khách hàng tại các quốc gia được hỗ trợ dịch vụ sẽ được chụp số dư XRP vào ngày 12/12 để nhận token Spark. Chúng tôi dự định sẽ phân bổ token airdrop sau khi mạng lưới Flare được triển khai.

Chi tiết về quá trình airdrop cũng như phân bổ token FLR sẽ được Coinbase thông báo sau, theo đại diện của sàn.

Người phát ngôn của Coinbase cho biết thêm:

“Việc hỗ trợ các dự án mới có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ với người dùng mà còn với hệ sinh thái tiền mã hóa nữa.”

Với việc có thêm sự hỗ trợ của Coinbase, hoạt động airdrop Spark vào ngày 12/12 tới đã nhận được gần như toàn bộ sự ủng hộ của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, bao gồm Binance, Huobi, OKEx, Poloniex, Bitfinex, Kraken,…

Spark (FLR) là token riêng của Flare Network, một dự án có tham vọng mang những tính năng chỉ có trên Ethereum đến với Sổ cái XRP Ledger. Thông tin FLR được airdrop cho người nắm giữ XRP được cho là đã góp phần không nhỏ vào quá trình tăng trưởng của đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới trong tháng 11 vừa qua.

Ở thời điểm thực hiện bài viết, XRP đang được giao dịch ở mức giá $0.60, tăng 150% so với cách đây 1 tháng, thậm chí còn có lúc đạt đỉnh $0.76 vào ngày 24/11.

Coinbase thông báo hỗ trợ airdrop Spark (FLR) cho người nắm giữ XRP
Biến động giá XRP từ tháng 11 đến nay, theo CoinMarketCap

Coin68 Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *