Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?


Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm nhằm bảo vệ, hỗ trợ chi trả các chi phí y tế trong các trường hợp người tham gia bảo hiểm bị tai nạn, bệnh tật, ốm đau hoặc cần chăm sóc sức khỏe. Số tiền được chi trả sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm của bạn.

Hiện nay có những người cho rằng không cần thiết phải mua bảo hiểm sức khỏe vì tình trạng sức khỏe hiện tại đang rất tốt. Nhưng không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai. Vậy bảo hiểm sức khỏe giúp được gì cho người tham gia và có nên mua bảo hiểm sức khỏe hay không?

Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh nặng tài chính lúc ốm đau

Ngày nay với nhiều tác động như ô nhiễm không khí, thực phẩm không an toàn, thuốc lá, rượu bia, ô nhiễm nguồn nước… khiến bệnh tật ngày càng trẻ hóa và gia tăng như béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, hô hấp, lây nhiễm…

Đi kèm với đó là công nghệ chữa trị tiên tiến có khả năng chữa trị các loại bệnh, tuy nhiên chi phí thăm khám và điều trị lại tốn kém, thậm chí quá sức nhiều gia đình.

Vì vậy bảo hiểm sức khỏe có vai trò hỗ trợ chi phí cho người tham gia trong các trường hợp rủi ro với nhiều loại chi phí như: Chi phí nằm viện, chữa trị, giường bệnh, phẫu thuật… Điều này đã giúp sản sẻ gánh nặng kinh tế tài chính cho nhiều gia đình khi gặp phải rủi ro không may xảy ra.

Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh nặng tài chính

Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh nặng tài chính

Đáp ứng nhu cầu dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm thuộc loại hình bảo hiểm phi nhân thọ hoặc là sản phẩm bổ sung của bảo hiểm nhân thọ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, với sự liên kết các bệnh viện công, tư nhân, nước ngoài, phòng khám… có dịch vụ y tế cao cấp chuẩn quốc tế, nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến

Bạn có thể thăm khám điều trị không phân biệt trái tuyến hoặc đúng tuyến tại các bệnh viện tuyến trung ương, cơ sở ý tế khác nhau không chỉ tại Việt Nam và còn ở nước ngoài, các quốc gia có nền y học phát triển.

Với bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian không phải xếp hàng chờ đợi, hay làm giấy tờ, thủ tục và chờ xét duyệt chuyển tuyến.

Bảo lãnh viện phí cho người bệnh

 Đây là dịch vụ rất cần thiết của bảo hiểm sức khỏe đối với nhiều bệnh nhân, trong các trường hợp cấp cứu gấp và bạn không kịp chuẩn bị tiền mặt thì lúc này bạn có thể sử dịch vụ bảo lãnh viện phí để giải quyết tình huống cấp bách trước mắt. Nhờ vậy, người tham gia sẽ an tâm điều trị mà không cần lo lắng phải chạy chọt một số tiền cấp bách ngay lập tức.

Nếu tham gia giải pháp bảo hiểm “Món quà sức khỏe”, người bệnh có thể được bảo lãnh viện phí trên hệ thống gần 250 cơ sở y tế trong và ngoài nước, trong đó có nhiều bệnh viện chất lượng cao tại các nước.

Bảo hiểm sức khỏe bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Bảo hiểm sức khỏe bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Quyền lợi bảo hiểm cao, mức phí hợp lý

Với gói bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được hưởng quyền lợi cao với đa dạng các trường hợp bảo hiểm rủi ro như: Nội trú, ngoại trú, đa khoa, thai sản, ung thư, ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, phẫu thuật, điều trị, cơ sở y tế, hỗ trợ giường bệnh…. Với mức chi trả có thể lên đến 1 tỷ VND/năm, mà mức phí tham gia từ 2 triệu VND/năm, phù hợp ngân sách của nhiều gia đình Việt Nam.

Vậy bảo hiểm sức khỏe không những bảo vệ, phòng ngừa những rủi ro về sức khỏe cho người tham gia mà còn giúp bạn san sẻ gánh nặng kinh tế, tiết kiệm thời gian, hưởng những ưu đãi, chữa trị cao cấp tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó chắc hẳn bạn đã thấy tầm quan trọng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe và cân nhắc bản thân có nên tham gia hay không? Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Để giải đáp mọi thắc mắc và nhân tư vấn Miễn Phí!!

Đăng ký ngay

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *