CME Group thông báo sẽ phát hành hợp đồng tương lai Ethereum

Theo một xác nhận vào thứ Tư (16/12), CME Group sẽ niêm yết hợp đồng tương lai Ethereum trong năm tới.

CME Group thông báo sẽ phát hành hợp đồng tương lai Ethereum
CME Group thông báo sẽ phát hành hợp đồng tương lai Ethereumcme

CME Group là tổ chức mở đường cho phái sinh tiền điện tử khi phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin vào năm 2017. Số phận một lần nữa đã lập lại, khi Bitcoin vừa chạm mốc 20.000 USD vào năm 2020, tổ chức này thông báo sẽ triển khai hợp đồng tương lai dành cho Ethereum.

Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào ngày 08/02, tuỳ thuộc vào việc chấp thuận của cơ quan quản lý có được tiến hành sớm hay không. Hình thức thanh toán sẽ là tiền mặt và dựa trên tỷ lệ ETH-Dollar của CME. Công ty cho biết:

“Với việc đã xây dựng thành công hợp đồng tương lai và quyền chọn cho Bitcoin, CME Group sẽ tiếp tục hỗ trợ hợp đồng tương lai Ether và sản phẩm này sẽ được giao dịch vào tháng 2.”

Kể từ năm 2017, CME Group đã xây dựng một thị trường có quy mô đáng kể cho hợp đồng tương lai Bitcoin. Theo dữ liệu từ The Block, chỉ số Open Interest của Hợp đồng Tương lai Bitcoin hiện đang ở ngưỡng 1 tỷ USD. Vào đầu năm 2020, công ty đã triển khai sản phẩm quyền chọn dành cho Bitcoin.

Trong một phỏng vấn với The Block, McCourt – tổng giám đốc đầu tư toàn cầu của CME Group cho biết:

“Sản phẩm hợp đồng tương lai Ether lần này là bước tiếp nối cho những chiến lược tập trung vào Bitcoin trước đây của công ty. Chúng tôi kì vọng rằng, hợp đồng tương lai Ether sẽ mang lại cho khách hàng công cụ giao dịch phù hợp, đồng thời là một giải pháp phòng hộ cho đồng tiền mã hoá vốn đang tăng trưởng rất nhanh này.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *