Chương trình liquidity mining của UNI có thể sẽ kết thúc vào ngày 17/11 này

Theo một thông báo mới nhất từ cộng đồng của Uniswap, hoạt động farm đồng UNI có thể sẽ kết thúc vào ngày 17/11 sắp tới.

Chương trình liquidity mining của UNI có thể sẽ kết thúc vào ngày 17/11 này
Chương trình liquidity mining của UNI có thể sẽ kết thúc vào ngày 17/11 này

Cụ thể, trong thông báo mới nhất từ tài khoản monnet-supply, cộng đồng Uniswap sẽ tổ chức một cuộc họp quản trị vào ngày mai 12/11. Trong nội dung họp được thông báo, đáng chú ý xuất hiện mục liên quan đến hoạt động Liquidity Mining.

Đầu tiên đó là thông tin chung về chương trình mining hiện tại, cùng dòng thông báo “có thể sẽ kết thúc vào ngày 17/11”. Ngoài ra, cuộc họp cũng sẽ thảo luận về các chương trình hiện tại, liệu có kéo dài chương trình tiếp tục hay không.

Thông tin này cũng được tài khoản Twitter Wangarin chia sẻ và phân tích với chuỗi hội thoại trên trang của mình.

“Hiện tại có khoảng 2,3 tỷ USD giá trị đang được đóng góp vào quá trình farm UNI có liên quan đến ETH. Điều này đồng nghĩa 1,1 tỷ USD giá trị ETH sẽ được mở khoá trong thời gian tới. Bạn nghĩ giá ETH sẽ phản ửng thế nào?”

Tiếp nối cho vần đề mình đề cập, Wangarin cho biết:

“Có thể một lượng lớn giá trị bị lock (TVL) sẽ tiếp tục ở lại pool vì phần thưởng phí được trả khá thu hút. Nhưng nhiều khả năng dòng tiền ETH sẽ chảy sang các nền tảng khác với mức lãi suất trả về ấn tượng hơn.”

“Nếu điều này diễn ra, có một số trường hợp sau đây có thể xảy ra:

A) Dòng tiền sẽ stake ở một nơi khác (SUSHI/ ALPHA / ETH 2.0)

B) Chui vào ví của các hodler

C) Thoát ra dưới dạng stablecoin.”

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, quyết định liệu có kéo dài chương trình hay không sẽ được thông báo cuối cùng trong buổi họp ngày 12 sắp tới của cộng đồng Uniswap. Đồng thời vẫn chưa có thông báo cụ thể rằng nếu chương trình kết thúc, người dùng có cần thực hiện thao tác trực tiếp nào để có thể unstake token hay không.

Mọi thông tin mới nhất sẽ sớm được cập nhật đến quý bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *