CEO sàn FTX đầu tư 3 triệu USD vào nền tảng giao dịch tiền điện tử 3Commas

3Commas, nền tảng giao dịch không uỷ thác, đã huy động được 3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried.

CEO sàn FTX đầu tư 3 triệu USD vào nền tảng giao dịch tiền điện tử 3Commas
CEO sàn FTX đầu tư 3 triệu USD vào nền tảng giao dịch tiền điện tử 3Commas

Sau khi làn sóng DeFi bùng nổ, các công cụ giao dịch không cần tài sản đảm bảo ngày càng được săn đón và khoản đầu tư mới từ Sam Bankman-Fried sàn FTX càng thúc đẩy cho sự phát triển của các nền tảng này.

Hôm nay, 3Commas công bố hoàn thành vòng gọi vốn Series A với số vốn gọi được là 3 triệu USD được góp toàn bộ bởi nhà sáng lập, CEO của sàn giao dịch FTX – Sam Bankman-Fried đồng thời cũng là sáng lập viên của công ty giao dịch tiền điện tử Alameda Research. 3Commas cung cấp quyền truy cập không uỷ thác vào 23 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và thực hiện đặt lệnh tự động dựa trên nhiều trình kích hoạt và chỉ số có điều kiện.

Khoản đầu tư này phần nào cho thấy động thái của các “ông lớn” trong ngành crypto để có được các dự án đầy triển vọng nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của họ trong tương lai.

3Commas có trụ sở tại Estonia được thành lập vào năm 2017 tuyên bố hiện đang phục vụ hơn 100.000 người giao dịch thường xuyên với khối lượng giao dịch đạt hơn 12 tỷ USD tính tới thời điểm này trong năm 2020.

Ngoài các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư và giao dịch, 3Commas cung cấp nhiều loại bot hỗ trợ khác như bot tính trung bình chi phí của đồng USD từ đó giúp lên lịch trình các giao dịch theo thời gian để thường xuyên tích lũy tài sản ở mức giá tốt nhất. Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của 3Commas, Yuriy Sorokin, cho biết:

“Chúng tôi cảm thấy rất vui khi nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào đội ngũ phát triển 3Commas. 3Commas được xây dựng dựa trên niềm tin cơ bản của chúng tôi về tài chính toàn diện và khả năng tiếp cận với các công nghệ quản lý rủi ro và giao dịch tốt nhất cho tất cả mọi người. Vòng này xác nhận chiến lược của chúng tôi, đặt nền tảng cho việc mở rộng, đổi mới và vươn ra toàn cầu .”

Sam Bankman-Fried (thường được gọi là SBF) thành lập Alameda Research vào năm 2017, hiện đang quản lý hơn 100 triệu USD tài sản kỹ thuật số và các công cụ phái sinh. SBF cũng là nhà sáng lập của sàn giao dịch phái sinh tập trung FTX và là nhà phát triển chính trên Serum – nền tảng xây dựng các ứng dụng DeFi trên blockchain Solana.

Theo Decrypt

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *