Cập nhật: Huobi lên tiếng đính chính về lùm xùm mới nhất, mạng xã hội Twitter liên tục dậy sóng

Trong diễn biến gần nhất liên quan đến vụ việc từ Huobi, sàn giao dịch này liên tục có những thông báo đính chính trên các kênh truyền thông của mình. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin trên mạng xã hội lại ngày một khẳng định rắc rối hiện tại ở Huobi là có thật.

Cập nhật: Huobi lên tiếng đính chính về lùm xùm mới nhất, mạng xã hội Twitter liên tục dậy sóng
Cập nhật: Huobi lên tiếng đính chính về lùm xùm mới nhất, mạng xã hội Twitter liên tục dậy sóng

Sau khi thông tin liên quan đến việc COO Huobi bị cảnh sát yêu cầu hợp tác điều tra lan truyền trên mạng xã hội và nhiều cộng đồng tiền điện tử, đại diện phía sàn giao dịch Huobi liên tục có các đính chính xoay quanh vụ việc.

Sàn giao dịch này cho biết:

“Chúng tôi ý thức được nhiều tin đồn cũng như thông tin đang lan truyền khiến người dùng liên tục có những phỏng đoán đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, Huobi xin nhấn mạnh rằng chúng tôi vẫn đang vận hành bình thường, tài sản người dùng vẫn đang an toàn, hoạt động giao dịch, nạp rút vẫn sẽ được tiến hành như thông thường.”

Tuy nhiên, kênh twitter của Colin Wu – một phóng viên trong ngành blockchain lại đăng tải dòng tweet xác nhận vụ việc liên quan đến COO Huobi là có thật:

“Nóng: Wu xác nhận từ nhiều nguồn tin rằng COO của Huobi – Zhu Jiawei hiện đang bị cảnh sát điều tra. Đây là nhân vật quyền lực thứ hai tại Huobi.”

Nhiều người dùng Twitter cũng thể hiện quan ngại rằng chính quyền Trung Quốc đã bắt giam một trong những lãnh đạo cao cấp của sàn Huobi, cụ thể như dòng tweet dưới đây từ Boxmining:

“Vụ sụt giảm giá gần nhất liên quan đến tin FUD từ Trung Quốc. Nhiều tin đồn cho biết lãnh đạo chủ chốt từ Huobi hiện không thể liên lạc được. FUD từ Trung Quốc luôn luôn xuất hiện, nhưng chúng ta và giá vẫn sẽ luôn bật dậy sau đó.”

Trong một diễn biến khác, một số nhân viên của Huobi khẳng định họ đang trên chuyến bay từ Quý Châu về Bắc Kinh và lãnh đạo cấp cao của sàn vì lí do này mà không thể liên lạc được. Đồng sáng lập Li Lin cũng cho biết rất tự tin rằng bản thân không làm điều gì trái pháp luật.

Hiện tại sau đợt giảm mạnh vào tối qua thì token HT đang có dấu hiệu và xu hướng dần đi xuống nhưng chưa có động thái biến động mạnh ở vùng giá 3,5 đến 3,6 USD. Những thông tin mới nhất sẽ sớm được cung cấp đến bạn đọc Coin68.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *