“Cá mập” trong Shark Tank quay sang ủng hộ Bitcoin

“Cá mập” nổi tiếng trên chương trình Shark Tank, ông Kevin O’Leary hay còn được gọi với cái tên Mr.Wonderful, đã bắt đầu đầu tư vào Bitcoin.

“Cá mập” trong Shark Tank quay sang ủng hộ Bitcoin
“Cá mập” trong Shark Tank quay sang ủng hộ Bitcoin

Trước đây Kevin O’Leary đã từng phát biểu tiền mã hóa chỉ là “rác rưởi”, nhưng đã thay đổi 180 độ và tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Ông cho biết đã quen dần với sự biến động của Bitcoin, và những tổ chức đầu tư sẵn sàng mua vào mỗi khi Bitcoin có sự biến động.

Nhà đầu tư đến từ Canada kiêm ngôi sao truyền hình này đã thay đổi quan điểm của mình về Bitcoin. Phát biểu trong bài phỏng vấn với CNBC, ông cho biết :

“Tôi thực sự nghĩ rằng tiền mã hóa sẽ vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển. Hầu hết tất cả mọi người bao gồm cả các tổ chức đầu tư sẽ sẵn sàng hold Bitcoin trong 90 ngày qua, mặc cho sự biến động.”

Không những thế, “Cá mập” Kevin O’leary còn chia sẻ thêm về khoản đầu tư của mình.

“Tôi đang rất mê và đầu tư vào tiền mã hóa. Bitcoin và Ethereum đang chiếm 3% trong danh sách đầu tư của tôi. Sự biến động làm tôi khá mệt mỏi nhưng tôi đã quen dần với nó. Cuối cùng, tôi đang nghĩ về cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng để khai thác Bitcoin.”

Khi được đề cập về sự biến động lớn của thị trường, ông O’leary chia sẻ :

“Với sự biến động rất lớn từ thị trường tiền mã hóa, quyết định đầu tiên của bạn sau khi tham gia đó là bạn sẽ phân bổ bao nhiêu % vốn trong danh mục đầu tư của mình. Với tôi, tối đa là 5%.”

Đối tác của Morgan Creek Digital, ông Anthony Pompliano đã cố gắng thuyết phục O’leary đầu tư vào tiền mã hóa nhiều năm trước nói về sự phân bổ 5% này :

“Ông cấm tôi sở hữu 50% với tuyên bố tất cả tiền mã hóa là rác rưởi. Nhưng giờ ông lại nghĩ 5% là chấp nhận được sao? Không đâu, ông sẽ all-in 50% vào đó cho xem.”

Ông Kevin O’leary cũng có những phản hồi của mình :

“Đúng. Tôi thay đổi khi sự thật thay đổi. Canada, Thụy Sỹ và nhiều cơ quan quản lý khác đã lời hơn 180% từ Bitcoin. Đây là một sự thay đổi cuộc chơi đối với rất nhiều nhà đầu tư và trong đó có tôi.”

Ông O’leary đã luôn lo lắng việc các cơ quan quản lý sẽ hạ thấp Bitcoin. Vào tháng 12, ông đã đưa ra những cảnh báo về việc Bitcoin có thể bị “tắm máu” :

“Những người đàn ông trưởng thành sẽ khóc khi điều đó xảy ra. Bạn sẽ không bao giờ chứng kiến một mức lỗ nào tồi tệ hơn đâu. Nó sẽ rất khốc liệt.”

Tuy nhiên, ông chia sẻ nếu như ETF Bitcoin được chấp thuận. Ông ấy sẵn sàng bỏ 5% nguồn vốn của mình để mua Bitcoin. Gần đây, cơ quan quản lý chứng khoán của Canada thậm chí đã phê duyệt 2 quỹ ETF Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *