Bonfida gọi vốn thành công 4,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm

Dự án sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) Bonfida vừa gọi vốn thành công 4,5 triệu USD trong vòng đầu tư riêng tư được tổ chức trong 2 tuần qua.

Bonfida gọi vốn thành công 4,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm
Bonfida gọi vốn thành công 4,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm

Vòng đầu tư này đã có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa, bao gồm CMS Holdings, Sino Global, Three Arrows Capital, Spartan Group và Genesis Block Ventures.

Bonfida hiện đang là nền tảng giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Serum – dự án hệ sinh thái được FTX xây dựng trên blockchain Solana. Bonfida là sàn DEX đầu tiên tích hợp TradingView lên Serum, đồng thời truyền dẫn dữ liệu trực tiếp từ các sản phẩm độc đáo như dữ liệu on-chain từ Serum, market maker, Token đòn bẩy và các thị trường dự báo Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 của FTX. Trong thời gian tới, Bonfida dự định sẽ hỗ trợ thêm các token BVOL và IBVOL của FTX.

Số tiền kêu gọi được ở trên sẽ được Bonfida sử dụng để phát triển thêm các tính năng và sản phẩm mới, bao gồm việc mở một thị trường hợp đồng quyền chọn (options) và ra mắt thị trường token dự đoán.

Bên cạnh đó, Bonfida còn thiết lập quan hệ đối tác với những cái tên như Alameda Research (làm market maker cho các token được niêm yết trên Bonfida), QCP Capital (để phát triển thị trường dự đoán và options) và Sino Global Capital (để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc).

Token FIDA của Bonfida dự kiến cũng sẽ được IEO trên hai sàn FTX và BitMart vào ngày 17/12 tới, như đã được Coin68 đưa tin. Tiếp đó, vào ngày 22/12, FIDA sẽ được mở bán trên Serum trong sự kiện Inital Serum Offering (ISO) đầu tiên từ trước đến nay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *