BitPay ra mắt dịch vụ thanh toán lương bằng tiền điện tử

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay (Hoa Kỳ) mới đây đã ra mắt một dịch vụ mới cho phép các doanh nghiệp thanh toán cho nhân viên, đối tác, khách hàng và nhà cung cấp bằng tiền điện tử.

BitPay ra mắt dịch vụ thanh toán lương bằng tiền điện tử
BitPay ra mắt dịch vụ thanh toán lương bằng tiền điện tử

Được công bố vào thứ Sáu, BitPay Send là một dịch vụ thanh toán tập trung vào các công ty quốc tế và đối tác nhà thầu hợp đồng muốn thanh toán trực tuyến cho nhiều người nhận đồng thời. Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pair cho biết: “Việc chấp nhận thanh toán bằng chuỗi khối đang phát triển bởi vì nó cung cấp một cách dễ dàng để gửi và nhận thanh toán trên quy mô toàn cầu. Với dịch vụ mới này, các công ty không cần phải mua, sở hữu hoặc quản lý tiền điện tử, trong khi người nhận sẽ nhận được thanh toán hiệu quả hơn và với chi phí giảm, Pair nói thêm.

BitPay ra mắt dịch vụ thanh toán lương bằng tiền điện tử
CEO BitPay, Stephen Pair

BitPay Send cho phép các công ty thực hiện nhiều chức năng thanh toán bao gồm tính lương, yêu cầu rút tiền của khách hàng, thanh toán cho nhà thầu, phát thưởng và thanh toán với người bán trên thị trường. Người nhận chỉ cần có ID BitPay và ví tiền điện tử để nhận thanh toán trong khi phía công ty thanh toán sẽ chịu phí 1%. Ngoài ra, không có phí chuyển đổi ngoại tệ.

Với sản phẩm mới này, BitPay hiện cung cấp một giải pháp thay thế cho các dịch vụ trả lương tiền điện tử như BitWage. BitPay ra mắt vào năm 2013 với trọng tâm là cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Sau khi giới thiệu 10.000 thương gia chấp nhận thanh toán bitcoin cho các dịch vụ của họ, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trụ sở tại Georgia (Hoa Kỳ) này đã huy động được 72,5 triệu đô la Mỹ cho đến nay, theo Crunchbase.

Theo CoinDesk

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *