BitHera là gì? Hướng dẫn và thông tin chi tiết về nền tảng giao dịch BitHera

Trong thời gian gần đây, thị trường tiền điện tử có dấu hiệu sôi động hơn khiến tiềm năng phát triển của lĩnh vực này ngày càng được bộc lộ một cách rõ nét, chính vì vậy, các nền tảng phục vụ cho các giao dịch trên Blockchain đang bùng nổ trên diện rộng.

Để lựa chọn cho bản thân một nền tảng giao dịch tốt và đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ các nhà đầu tư là điều vô cùng khó! Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin hữu ích về sàn giao dịch BitHera- nền tảng giao dịch mới nhưng đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư trong năm 2020!

 1. Nền tảng giao dịch BitHera là gì?

Đặt trụ sở tại Singapore, BitHera được bắt đầu thiết kế và xây dựng từ đầu năm 2018 với sự tham gia của gần 100 kỹ sư phần mềm. Đến đầu tháng 6 năm 2020, dự án chính thức khởi động và ra mắt với những tính năng ưu việt, điều này đã tạo một sức hút vô cùng lớn đối với cộng đồng các nhà đầu tư.

Với mong muốn xóa bỏ các rào cản đối với các nhà đầu tư bình thường đối với đồng tiền kỹ thuật số, BitHera đã ra đời với sứ mệnh phát triển một nền tảng thân thiện và dễ tiếp cận đối với người dùng. Nền tảng giao dịch này hứa hẹn sẽ đem đến một sự đơn giản hóa chưa từng có và cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng đối với các đồng tiền điện tử, đặc biệt là BitHera coin- BHC!

 1. Ưu và nhược điểm của BitHera

Đúng như sứ mệnh của BitHera mong muốn đem đến cho người dùng, giao diện của nền tảng khá đơn giản và rõ ràng, nhà đầu tư có thể dễ dàng thấy thực hiện giao dịch mà không bị rối do giao diện quá phức tạp.

Điểm cộng thứ hai cho BitHera là hệ thống Staking độc đáo, tạo thu nhập thụ động cho nhà đầu tư rất lớn. Chương trình được chia làm 4 gói chia theo mức độ: Basic, Standard, Pro, Advanced với các yêu cầu cụ thể và chi tiết khác nhau. Để theo dõi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại  https://bit.ly/3mzvnkH 

Bên cạnh đó, BitHera còn sở hữu một số các ưu điểm nổi bật sau:

 • Có lộ trình phát triển rõ ràng
 • Thanh khoản rất cao
 • Có cả ứng dụng trên Android và iOS. Ngoài ra, BitHera còn có ứng dụng ví BitHera để người dùng có thể quản lý số dư của mình kể cả không đăng nhập vào ứng dụng
 • Đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng
 • Nền tảng giao dịch mạnh mẽ, khớp lệnh nhanh chóng và cung cấp nhiều nền tảng giao dịch như future, margin, loan crypto hay staking crypto.

Mặc dù vậy  BitHera vẫn còn chưa được biến đến rộng rãi tại Việt Nam, khiến nhiều nhà đầu tư còn khá do dự khi đưa ra quyết định có nên chọn sàn giao dịch này hay không! 

 1. Liệu có nên đầu tư vào nền tảng này?

3 câu hỏi lớn mà nhà đầu tư nào cũng băn khoăn khi bắt đầu dồn vốn vào một sàn giao dịch: Có nên đầu tư không? Đầu tư bao nhiêu thì hợp lý? Và thực hiện đầu tư như thế nào? 

Có thể nói, BitHera là địa chỉ giao dịch đáng tin cậy để lưu trữ và trao đổi tài sản kỹ thuật số, đây cũng là nơi khiến bạn thực hiện quản lý vốn hoàn hảo! Và để bắt đầu đầu tư tài chính với BitHera, bạn cần thực hiện các bước đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch, vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.

 1. Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn BitHera

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI BITHERA

Để đăng ký được tài khoản trên trang chủ của BitHera, bạn cần làm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của BitHera tại https://bit.ly/3iBNGDg  

Bước 2: Nhấn [Register] tại góc bên phải màn hình trang chủ

Bước 3: Tại ô đăng ký, vui lòng nhập đúng và đủ các thông tin được yêu cầu, bao gồm: tên đăng nhập, email, mật khẩu và mật khẩu xác thực. Ngoài ra, bạn vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng của chúng tôi và tích vào ô [I Agree To User Agreement], sau đó nhấn [Create Account].

Lưu ý: 

 • Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 8 ký tự và đảm bảo đáp ứng 3 trên 4 yêu cầu sau: 1 chữ hoa, 1 chữ thường, 1 chữ số và 1 kí tự đặc biệt.
 • Nếu bạn được giới thiệu qua người khác, vui lòng điền đúng mã ID của người đó.

Bước 4: Sau khi nhấn [Create Account], hệ thống BitHera sẽ lập tức gửi email xác nhận về email đã đăng ký trên hệ thống của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra hộp thư đến để xác nhận đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Tại email nhận được từ BitHera, nhấn [Verify Registration] để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản tại BitHera.

HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH TẠI BITHERA

Để bắt đầu thực hiện giao dịch tại BitHera, vui lòng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của BitHera tại https://bit.ly/3iBNGDg 

Bước 2: Nhấn [Login] ở góc phải màn hình trang chủ, sau đó nhập email và mật khẩu đã đăng ký trên hệ thống BitHera, nhấn [Login] để truy cập tài khoản.

Bước 3: Màn hình thị trường với các cặp tiền điện tử sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. Bạn cần chọn loại thị trường muốn thực hiện giao dịch (BTC, ETH, USDT, BHC), sau đó cặp tiền điện tử đang có nhu cầu mua/ bán, rồi nhấn [Trade]

Bước 4: Hệ thống của BitHera sẽ hiển thị giao động giá của thị trường với biểu đồ nến và các công cụ phân tích ở góc bên trái. Bạn có thể xem xét giá mua (màu xanh) và giá bán (màu đỏ) để đưa ra quyết định mua/bán với mức giá nào cho phù hợp.

Bước 5: Để mua/ bán một đồng tiền điện tử, bạn cần thực hiện đặt lệnh BUY hoặc SELL trên hệ thống với các loại lệnh giao dịch: Limit, Market, Stop-limit.

 • Lệnh giao dịch [Limit]: Bạn cần nhập mức giá và số lượng muốn mua/bán, nhấn SELL/BUY
 • Lệnh giao dịch [Market]: Hệ thống sẽ tự động lấy giá trên thị trường, bạn chỉ cần điền số lượng muốn mua và nhấn BUY/SELL
 • Lệnh giao dịch [Stop- Limit]: Nhập giá ở các ô [Stop] và [Price] cùng số lượng muốn giao dịch, sau đó nhấn BUY/SELL.

Sau khi đặt lệnh, hệ thống sẽ tự động đẩy các lệnh của bạn muốn đặt lên [Order book]

Bước 6: Bạn có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch của mình tại [Exchange Order].

 • Để kiểm tra giao dịch đợi khớp lệnh, chọn Open Order để kiểm tra thông tin chi tiết
 • Để kiểm tra giao dịch đã khớp lệnh, chọn Order History và xem các thông tin chi tiết

KẾT LUẬN

Hi vọng rằng, sau bài viết hướng dẫn này, bạn đọc sẽ có một cái nhìn sắc nét hơn về dự án BitHera. Tuy nhiên, những thông tin trong bài viết chỉ là hướng dẫn và tuyệt đối không được xem là một lời khuyên đầu tư vì quyết định tài chính là của các bạn. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt và chúc các bạn thành công trong các lựa chọn đầu tư của mình!

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *