Bitcoin tiếp tục lập đỉnh mới: 24.000 USD/BTC

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 24.210 USD trên Coinbase, với sự biến động như hiện tại, rất khó để nói được đến lúc nào đồng tiền này mới chịu dừng lại.

Giá Bitcoin tăng 838 triệu phần trăm trong 10 năm qua

Bitcoin (BTC) đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 19 tháng 12 khi thị trường tiếp tục mang đến những điều bất ngờ trong giao dịch cuối tuần.

Giá BTC vừa đạt mức cao nhất trong lịch sử

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Tradingview cho thấy BTC / USD vừa vượt qua mức kỷ lục được thiết lập trong tuần này, đạt 24.210 USD trên Coinbase trước khi đảo chiều.

Mức độ biến động đã ngày càng lớn khi mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 23,777 vừa nhường chỗ trước khi kháng cự mới xuất hiện. Theo dữ liệu trích xuất từ orderbook trên sàn giao dịch, người bán đã sẵn sàng ở mức 24.000 USD, với khu vực đó hiện đang hình thành một rào cản tâm lý.

“Tiến lên nào, một mức cao nhất mới trong lịch sử vào cuối tuần?” Nhà phân tích Michaël van de Poppe đã tweet, rất quan tâm đến năng lượng mới trong thị trường tiền mã hóa.

Trader cảnh báo vẫn cần lưu ý đến mức 18.500 USD

Động thái này tiếp tục một xu hướng đã kéo dài trong những tuần gần đây, khi hành vi giá có những biến động đáng kể xảy ra vào các ngày cuối tuần chứ không phải trong tuần.

Vào thứ Bảy, nhà phân tích Van de Poppe vẫn kêu gọi người dùng thận trọng, cho rằng mức hỗ trợ quan trọng vẫn nằm thấp hơn nhiều trên biểu đồ BTC / USD: ở mức 18.500 USD.

“Các đợt tăng trưởng theo chiều dọc như vậy sẽ không bền vững trong thời gian dài. Do đó, một sự điều chỉnh nhiều khả năng sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, dự đoán ở mức giá nào và thời điểm nào là rất khó vì Bitcoin có thể dễ dàng tăng lên 30.000 USD và sau đó chứng kiến ​​sự điều chỉnh 30%”, ông tóm tắt.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *