Bitcoin lên trang nhất báo The Wall Street Journal

Sau khi tăng 80% trong hai tháng, Bitcoin đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông đại chúng. Tờ The Wall Street Journal đã có bài viết về việc chấp nhận tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tổ chức trên trang nhất của số ra ngày 23/11.

2411-coin68-bitcoin-2

Bài báo lưu ý rằng Bitcoin gần đây đã tìm thấy sự hỗ trợ từ “các tỷ phú Phố Wall” như Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller, cùng nhiều nhân vật nổi tiếng với công chúng khác.

Ngoài các khoản đầu tư đáng kể từ những nhà quản lý quỹ và Grayscale, tờ The Wall Street Journal nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ – những người hiện tiếp cận tài sản tiền điện tử thông qua các công ty dịch vụ tài chính quen thuộc.

2411-coin68-bitcoin-1
Bitcoin xuất hiện trên trang nhất báo The Wall Street Journal.

Báo cáo lưu ý rằng khối lượng giao dịch Bitcoin trên Ứng dụng Cash App của Square là 1,6 tỷ USD trong quý III/2020, so với 555 triệu USD của toàn bộ năm 2019. Hoạt động thương mại trên sàn giao dịch ItBit có trụ sở tại Mỹ cũng tăng mạnh sau khi có thông tin rằng các dịch vụ giao dịch Bitcoin của PayPal sẽ được thực thi thông qua nền tảng.

Cùng ngày như Coin68 đưa tin, CEO PayPal Dan Shulman dự đoán rằng PayPal sẽ gia tăng đáng kể công dụng của tiền điện tử.

“Khi tiền giấy dần dần biến mất khỏi cách mọi người đang sử dụng trong giao dịch, các ngân hàng trung ương sẽ cần phải thay thế tiền giấy bằng các dạng tiền kỹ thuật số.”

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *