Bitcoin chạm ngưỡng 500 000 USD trên sàn Livecoin – Một vụ exit scam?

Sàn giao dịch tiền điện tử Livecoin tuyên bố rằng họ đã bị tấn công sau khi cộng đồng tiền điện tử nhận thấy giá Bitcoin trên sàn này tăng lên đến nửa triệu USD. Trong khi đó, người dùng phàn nàn rằng họ không thể rút tiền về ví, nghi ngờ việc sàn Livecoin đang exit scam.

500 000 USD/1 BTC trên sàn Livecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử của Nga Livecoin tuyên bố rằng họ đã tấn công vào đêm Giáng sinh sau khi cộng đồng tiền điện tử quan sát thấy giá bitcoin và các loại tiền mã hóa khác tăng theo cấp số nhân trên sàn giao dịch này.

Bitcoin được báo cáo giao dịch ở mức khoảng 500.000 USD, trong khi ETH vượt qua 15.000 USD và XRP tăng trên 17 USD. Tại các sàn giao dịch khác, BTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 24.813 USD, ETH ở mức 630 USD và XRP ở mức 0,31 USD.

Bitcoin Hits $500K on Russian Crypto Exchange After Hackers Take Control — Users Cry Exit Scam

Trong khi đó, một số người dùng phàn nàn rằng tiền gửi của họ không được ghi nhận vào tài khoản và họ không thể rút tiền từ sàn giao dịch về ví. Điều này đã khiến nhiều người nghi ngờ đây là một vụ exit scam.

Livecoin sau đó đã đăng một thông báo trên trang web của mình vào đêm Giáng sinh yêu cầu khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ của họ. “Đừng gửi tiền, đừng giao dịch, đừng sử dụng API”, thông báo viết:

Bitcoin Hits $500K on Russian Crypto Exchange After Hackers Take Control — Users Cry Exit Scam

“Chúng tôi đang trải qua một cuộc tấn công được lên kế hoạch cẩn thận, đã được chuẩn bị, như chúng tôi giả định, trong vài tháng qua. Chúng tôi đã mất quyền kiểm soát tất cả các máy chủ, phần phụ trợ và các nodes của mình.”

Thông báo tiếp tục, “chúng tôi đã không thể dừng dịch vụ của mình kịp thời… Chúng tôi đang liên hệ với chính quyền địa phương. Chúng tôi đang thực sự cố gắng hết sức để khắc phục vấn đề này”.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *