Bitcoin Cash SV là gì? Tạo ví & Mua bán BSV Coin ở đâu? Có nên đầu tư BitcoinCash SV ko?

Bitcoin Cash, nhánh hard-fork tốt nhất từ Bitcoin, đã tạo ra cuộc mâu thuẫn gay gắt giữa “Tầm nhìn Satoshi” nguyên bản và “Satoshi vision”. Giữa những tranh caĩ đó, Craig Wright (Satoshi Nakamoto) đã cho ra mắt Bitcoin Cash SV. Vậy Bitcoin SV là gì, và sẽ ảnh hưởng đến cục diện của Bitcoin Cash ra sao?

Bitcoin Cash SV là gì? Tạo ví & Mua bán BSV Coin ở đâu? Có nên đầu tư BitcoinCash SV ko?

Bitcoin Cash SV là gì?

Bitcoin Cash SV (Bitcoin Cash client- phần mềm máy khách) được tạo bởi công ty nChain do Craig Wright đứng đầu với thông báo chính thức tại website:

https://nchain.com/en/blog/bitcoin-sv-launch/

Bitcoin Cash SV có tên viết tắt là BSV hay BCHSV còn gọi là Bitcoin Satoshi Vision là một phiên bản đề xuất hard fork từ Blockchain của Bitcoin Cash. BSV được điều chỉnh theo tầm nhìn của Satoshi nguyên bản (tuyên bố từ trang chủ Bitcoinsv.io) với sự tăng kích thước block tối đa lên đến 128 MB và chỉ tập trung vào hiệu suất giao dịch.

Tạo ví và mua bán Bitcoin Cash SV ở đâu?

Bitcoin Cash SV là gì? Tạo ví & Mua bán BSV Coin ở đâu? Có nên đầu tư BitcoinCash SV ko? 2

Hiện tại BCHSV chưa có nền tảng ví chính thức nhưng vẫn đang được hỗ trợ giao dịch trên hầu hết các sàn lớn của thế giới như Binance, Bittrex, Gate.io, Hitbtc, OKEX,….

Bạn có thể mua trực tiếp Bitcoin SV tại các sàn đó bằng thẻ VISA, Master Card với điều kiện tài khoản phải được verified.

Có 1 cách đơn giản hơn để sở hữu đồng Bitcoin SV (BSV) là mua nó bằng Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, USDT…

Thực hiện các bước:

  • Mở 1 tài khoản không cần Verify tại các sàn để lấy địa chỉ ví Bitcoin (BTC). Tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
  • Mua Bitcoin (BTC) bằng VNĐ tại các sàn Việt Nam và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin (BTC) tại các sàn bạn vừa mở tài khoản.
  • Truy cập vào cặp BTC/BSV hoặc BSV/BTC để mua Bitcoin SV với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Bitcoin SV (BSV) của bạn sẽ đủ coin lượng coin vừa giao dịch. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử để tránh một khoản phí khi chuyển coin sang ví khác.

Nên hay không đầu tư BSV?

Bitcoin SV được thành lập cách đây tầm 3 tháng với nhiều ý kiến cho rằng chính cuộc chiến với Bicoin Cash ABC đã châm ngòi cho đợt phá đáy 6k tạo đáy mới của Bitcoin, đưa thị trường crypto sang một trang mới. Đà tăng của Bitcoin SV được đẩy lên từ các tin tốt và mối hợp tác với Coingeek, nhưng cơ bản thì Bitcoin ABC mới là kẻ chiến thắng nhờ việc đã đào được số khối gấp 2 lần Bitcoin SV. Crypto market hiện đang bị bán tháo và rơi vào giai đoạn khủng hoảng nặng nề. Bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ – Trung đẩy mạnh rủi ro tăng lên. Crypto là kênh đầu tư rủi ro hàng đầu thì sấp mặt đầu tiên được cho là khá dễ hiểu.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *