Binance.US thông báo sẽ delist XRP vào giữa tháng 1

Sàn giao dịch tiền điện tử đặt trụ sở tại Mỹ Binance.US mới đây đã thông báo rằng nền tảng này sẽ ngưng hỗ trợ cho XRP vào sáng ngày thứ Tư, ngày 13/01/2021, theo một thông báo được đưa ra vào ngày 30 tháng 12.

Binance.US thông báo sẽ delist XRP vào giữa tháng 1
Binance.US thông báo sẽ delist XRP vào giữa tháng 1

Giao dịch và thao tác nạp XRP sẽ được ngừng lại tại thời điểm đó. Yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý sau ngày 13 tháng 1 nhưng sẽ yêu cầu thẻ ký quỹ / bản ghi nhớ được quy định trên trang web Binance.US. Việc delist đồng XRP sẽ không ảnh hưởng đến quá trình nhận token airdrop Spark (FLR), tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo được giá trị của token này sau tất cả những sự kiện vừa qua.

Động thái này diễn ra chỉ hơn một tuần sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cáo buộc Ripple rằng công ty và hai giám đốc điều hành của nó đã thực hiện hành vi mở bán chứng khoán trái phép.

Binance.US chỉ là cái tên tiếp theo trong danh sách dài những nền tảng đã lên kế hoạch loại bỏ XRP như Coinbase, Bittrex, OKCoin, Bitstamp và CrossTower. XRP hiện đang được giao dịch ở mức giá 0,21 USD, giảm 3,5% trong vòng 24h và khối lượng giao dịch giảm đến 31% trong cùng khoảng thời gian.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *