Binance sẽ tiến hành nâng cấp bảo trì giao dịch Spot vào ngày 24/12

Binance vừa thông báo sẽ triển khai nâng cấp hệ thống từ 9:00 giờ sáng ngày 24/12/2020 (giờ Việt Nam). Nâng cấp này dự kiến sẽ được diễn ra trong vòng 1 giờ.

Binance sẽ tiến hành nâng cấp bảo trì giao dịch Spot vào ngày 24/12
Binance sẽ tiến hành nâng cấp bảo trì giao dịch Spot vào ngày 24/12

Theo đó, các hoạt động giao dịch trên Binance Futures và Options sẽ diễn ra bình thường mà không bị ảnh hưởng. Trong giai đoạn nâng cấp, Binance sẽ trì hoãn việc nạp rút đối với ví spot, margin, hoạt động giao dịch P2P, cổng OTC, gửi tiết kiệm, nạp rút thanh khoản trong các pool đồng thời là việc dịch chuyển giữa các tài khoản phụ (sub-account).

Người dùng sẽ có khoảng 30 phút sau khi nâng cấp để huỷ lệnh, hoặc các quy trình nạp rút và sử dụng các tính năng liên quan đến tài khoản trước khi việc giao dịch được nối lại bình thường.

Các nâng cấp chính sẽ bao gồm hiệu suất toàn hệ thống và cải thiện độ ổn định.

Binance cũng không quên lưu ý người dùng có lệnh mở tại nền tảng Futures và Margin cần đánh giá lại số dư thế chấp trước thời gian nâng cấp để quản lý rủi ro biến động giá. Quá trình nạp rút sẽ bị đóng vào 10 phút trước khi nâng cấp diễn ra.

Sàn cũng cho biết thời gian 1 tiếng là ước tính và việc nâng cấp có thể kéo dài hơn. Các cập nhật mới nhất sẽ được Binance thông báo trên các kênh của mình.

Cập nhật:

Vào sáng ngày 24/12, Binance bất ngờ thông báo sẽ trì hoãn hoạt động bảo trì giao dịch spot sang 9h sáng ngày 25/12.

 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *