Binance sẽ thâu tóm startup Swipe.io, triển khai kế hoạch phát hành thẻ thanh toán tiền điện tử

Sàn giao dịch Binance vừa hoàn thành những thoả thuận cuối cùng để mua lại phần lớn một startup trong ngành crypto là Swipe.io.

Binance sẽ mua lại startup Swipe.io, triển khai kế hoạch phát hành thẻ thanh toán tiền điện tử
Binance sẽ mua lại startup Swipe.io, triển khai kế hoạch phát hành thẻ thanh toán tiền điện tử

Động thái này cho thấy, ông kẹ của ngành tiền điện tử Binance đang có những kế hoạch muốn phát hành thẻ thanh toán trong tương lai không xa.

Thương vụ này nhiều khả năng có thể sẽ được chốt giá và công bố ngay trong tuần này. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, đại diện phía Binance vẫn từ chối đưa ra những bình luận cuối cùng.

Theo tin TheBlock ghi nhận vào tháng 03, kế hoạch phát triển thẻ liên kết thương hiệu của Binance đang trong giai đoạn được triển khai. Trích dẫn từ báo cáo cho biết, loại thẻ với tên gọi Binance Card này có thể thực hiện tất cả các thanh toán thông thường và thậm chí “còn có nhiều điều thú vị hơn thế”. Thẻ Binance Card sẽ được coi là sản phẩm nhãn trắng với sự tham gia sản xuất từ phía Swipe.

Chú thích: Sản phẩm nhãn trắng là sản phẩm dán nhãn và logo riêng của một nhà bán lẻ song lại được sản xuất bởi một bên thứ ba.

Swipe.io cung cấp ứng dụng ví tiền điện tử tích hợp nhiều loại coin khác nhau và khá tương đồng với giải pháp thẻ Debit Visa chuyển đổi từ crypto sang tiền pháp định. Thẻ này sẽ được phát hành bởi Contis Financial Services Ltd, một thành viên của Visa và được cấp phép bởi Cục Thực thi Tài chính Anh Quốc.

Theo TheBlock

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *